“Siêu cặp đôi” đến từ nước Áo

14:0311/07/2017

(ĐTTD Magazine) Thương hiệu C SEED đã từng giành được nhiều giải thưởng với mẫu TV ngoài trời đột phá khi hợp tác với Porsche Design. Gần đây, hãng tiếp tục hợp tác với L – Acoustics để có được hệ thống âm thanh ngoài trời tuyệt vời.

Loa ngoài trời siêu sang

 

 

Chất lượng âm thanh ngoài trời gần đây đã có phát triển vượt bậc khi xuất hiện những dàn âm thanh nổi bật tại sự kiện ISE 2017. Cũng tại đây hãng C SEED đã giới thiệu hệ thống loa mới có tên gọi C SEED 125 - chỉ cần vài giây là hệ thống loa này có thể “chui” từ dưới đất lên và cũng không mất nhiều thời gian để thu những cây loa này tự động chui xuống lòng đất.

 

 

Trước đó, sau khi dành được một loạt giải thưởng RED DOT nổi tiếng dành cho mẫu TV LED ngoài trời lớn nhất thế giới mang tên TV C SEED 201, công ty đã đưa ra kế hoạch tiếp theo khi phát triển hệ thống âm thanh cao cấp ngoài trời có cùng tính năng “tự động cất giấu”. Hãng đã nhanh chóng nghiên cứu và đưa vào sản xuất những chiếc loa C SEED 125 mới, vẫn theo phong cách thiết kế thuộc trường phái tối giản mà chất lượng âm thanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

 

Nhìn trực quan, có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế đậm chất Hi-tech mà Porsche đã áp dụng trên mẫu TV C SEED 201. Hệ thống loa ngoài trời để đạt được chất lượng âm thanh tốt không hề đơn giản, khó hơn nhiều lần so với việc set-up trong nhà hay studio. Để có được chất lượng âm thanh tốt nhất, C SEED đã hợp tác với hãng L-Acoustics, hãng chuyên về âm thanh ngoài trời. Mặc dù chiếc loa C SEED 125 có kích thước nhỏ, nhưng khi hệ thống được kết hợp lại có thể bao phủ trong một diện tích sân vườn khá lớn. Nhờ công nghệ âm thanh của L- Acoustics, hệ thống loa có thể tái tạo tòa bộ dải tần âm thanh để đem đến cho người dùng những âm thanh chất lượng nhất cho dù đang đứng ở bất cứ vị trí nào. Cái tên 125 của loa cũng nhấn mạnh vào công suất âm thanh lớn nhất lên đến 125 Decibel, đủ gây ấn tượng ở những không gian lớn. C SEED 125 có thể phối kết hợp theo từng cấu hình khác nhau, từ âm thanh stereo 2.0 cho đến âm thanh vòm 9.1. Công suất âm thanh của loa có thể tùy chỉnh hợp lý đủ để giải trí cho gia đình hoặc cho đám đông ở ngoài trời nghe rõ.

 

TV 4K to nhất thế giới

 

 

Ngoài hệ thống loa ngoài trời, mới đây hãng cũng giới thiệu mẫu TV cao cấp C SEED 262 chuẩn 4K có kích thước lớn nhất thế giới. Mẫu TV khổng lồ này được thiết kế thích hợp cho những căn phòng khách siêu rộng, bởi vì kích thước của màn hình TV này lên tới 262inch. Màn hình khổng lồ của TV được trang bị tổng cộng 7.022.215 bóng đèn LED SMD đảm bảo độ phân giải siêu cao. Độ tương phản của màn hình 5.000:1 cùng độ sáng tới 800 nit sẽ cho trải nghiệm hình cực tốt, kể cả khi trình chiếu ban ngày.

 

 

Đằng sau chiếc TV này là hệ thống âm thanh cao cấp gồm 6 loa chất lượng cao, tùy theo cấu hình của TV sẽ có dàn loa 7.1 hoặc dàn loa 9.1 có dải tần số loa băng thông rộng từ 60 Hz - 25 kHz. Ngoài ra TV này còn trang bị các cổng kết nối ngoại vi như HDMI, 4K HDMI, USB, XLR, BNC, RJ45... Hiện tại loa C SEED 125 và mẫu TV C SEED 262 đang được trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ cao cấp của hãng được ủy quyền trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm, không cần đến showroom vẫn có thể tham khảo thông tin tại website www.cseed.tv.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5