Apacer PANTHER: Thương hiệu RAM DDR4 và ổ cứng SSD được các OCer yêu thích

14:2920/12/2017

(ĐTTD) Để tạo được ấn tượng, cỗ máy PC được “độ” nguyên gốc và “không đụng hàng” cần phải được tăng cường cải tiến ở bên trong lẫn bên ngoài, và Apacer PANTHER series là thương hiệu RAM DDR4 và ổ cứng SSD được cộng đồng độ máy tính và những người đam mê game trên toàn thế giới chọn lựa.

Độ máy PC chính là việc tạo ra điều tuyệt vời và độc đáo cho cổ máy tính từ kiếu dáng độc nhất vô nhị bên ngoài đến sức mạnh vượt trội bên trong. Từ Úc, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản đến Philippines, các cá nhân và tổ chức modder đẳng cấp thế giới như GGF Lan Party, Designs By IFR, TAG Mods, FUXK-Xing Kai, EZgunna82 PC Modding, Fabio Moma, Ronnie Hara Mods, ForestCat Design, KrypteK PC Mods, ED MOD CRAFT đều cùng sử dụng một thương hiệu linh kiện để độ máy là Apacer PANTHER series.

Các sản phẩm linh kiện mang thương hiệu Apacer PANTHER đã giành được những giải thưởng uy tín như giải Excellence Award 2017 với bộ nhớ PANTHER DDR4 - Apacer PANTHER và ổ SSD - AS330. PANTHER DDR4 nổi tiếng với khả năng tương thích xuất sắc trên các nền tảng Intel và AMD. Sản phẩm mới nhất PANTHER RAGE DDR4 Illumination 3000MHz là module bộ nhớ chơi game có đèn LED cho máy tính để bàn có thể đạt được tới tốc độ xung nhịp 3000 MHz. Bộ nhớ này đi kèm với các module đèn LED để mô phỏng bộ răng sắc nhọn của con báo và tỏa ra ánh sáng màu trắng như một sát thủ. Chính màu sắc ánh sáng phát ra độc đáo này cùng hiệu năng cao đã làm cho dòng sản phẩm này được các modder nhiệt huyết yêu thích.

Dòng SSD Apacer PANTHER có sẵn nhiều mô đen để đáp ứng nhu cầu khác nhau của những người dùng cá nhân.  Ổ AS330 cung cấp bộ nhớ dung lượng 960 GB với tốc độ đọc và ghi lần lượt là 545/520MB/s; ổ AS340 là một giải pháp “đáng tiền” với hiệu năng cao đạt tốc độ tại đọc và ghi lần lượt 505/410MB/s.  Đối với những người dùng chỉ cần một module bộ nhớ để đáp ứng nhu cầu cơ bản hay đang muốn nâng cấp từ một ổ cứng truyền thống lên SSD, ổ S350 này chính là sản phẩm giúp tăng tốc mọi khía cạnh của máy tính với sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc.

Để tìm hiểu thêm các tác phẩm của các modder chuyên nghiệp, xin vui lòng ghé thăm trang FaceBook fanpage của Apacer.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD