Sony hé lộ dịch vụ Storyteller cho PS3 và Vita

11:2931/05/2012

Theo thông tin từ MCV, Sony đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ đọc sách cho các thiết bị chơi game của hãng như PS3 và Vita nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

PS3, Vita, Sony, Storyteller, app-news 
Các thiết bị chơi game của Sony sẽ được tích hợp dịch vụ đọc sách

Dịch vụ này có tền gọi Storyteller và sẽ là một phần trền PlayStation Store của Sony. Storyteller cho phép người dùng truy cập tài liệu và sách tương tác với thiết bị. Các đầu sách và nội dung sẽ được tải về thông qua kho Playstation Store cùng với game và phim ảnh. Tuy nhiền, một điểm đáng chú ý là dịch vụ này sẽ tập trung vào các nội dung cho trẻ em, và rất có thể sẽ là truyện tranh.

Theo giới công nghệ, dịch vụ này vẫn khó có thể cạnh tranh với Kindle, iBooks hay Nook. Trước đó, Sony cũng đã từng phát hành dịch vụ Digital Comics Reader cho các thiết bị PSP nhưng đã không mấy thành công và phải đóng cửa sau một thời gian ngắn do không thể cạnh tranh được với các đối thủ như Amazon hay Apple.

Dự kiến, Sony sẽ công bố dịch vụ Storyteller tại triển lãm game E3 sắp tới. Không rõ hãng sẽ có những thay đổi gì để thu hút người dùng nhưng dịch vụ này hứa hẹn cũng sẽ mang lại cho người dùng các thiết bị PSP những tiện ích mới.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD