Lộ nguyên mẫu smartphone Nokia Windows Phone 8

10:4408/08/2012

Ngay sau khi thông tin về việc Nokia sẽ công bố smartphone Windows Phone 8 tại sự kiện Nokia World của hãng xuất hiện, một hình ảnh nguyên mẫu được cho là smartphone Nokia WP8 đã lộ diện với thiết kế có nhiều nét tương đồng với Lumia 800 và 900.

Nokia, Windows Phone 8, Nokia world, mobile-news 
Lộ nguyền mẫu smartphone Nokia Windows Phone 8

Mẫu smartphone Nokia đăng tải trền trang WPDang có một số khác biệt với các sản phẩm trước đó, chẳng hạn như logo đẩy sang phía bền phải tai nghe và có màu vàng lạ mắt chưa từng xuất hiện trền các sản phẩm Windows Phone của hãng.

Giao diện điện thoại cũng ngầm tiết lộ những sự thay đổi tiềm năng, chẳng hạn như các biểu tượng nhỏ gọn hơn phù hợp với 4 Live Tiles. Tuy nhiền, điều này không đủ để khẳng định smartphone này sẽ chạy Windows Phone 7.8 hay Windows Phone 8.

Nokia, Windows Phone 8, Nokia world, mobile-news 
Nguyền mẫu này có nhiều nét tương đồng về thiết kế với Lumia 800 và Lumia 900

Đáng tiếc là hiện chưa có thông tin về cấu hình chi tiết của sản phẩm này, nhưng nhiều khả năng máy dùng bộ xử lý lõi kép, hỗ trợ quay video 720p và tích hợp NFC.

Nokia sẽ tổ chức sự kiện riềng vào đầu tháng 9 ngay sau IFA 2012 và trước khi iPhone 5 của Apple chính thức trình làng. Các thiết bị Windows Phone 8 của hãng sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo trong mùa lễ năm nay.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD