Microsoft nâng cấp Photo Gallery và Movie Maker

10:4509/08/2012

Mặc dù đã cài đặt sẵn phần mềm biên tập và chỉnh sửa hình ảnh trên Windows 7 nhưng Microsoft vẫn quyết định phát hành thêm bản nâng cấp ứng dụng Photo Gallery và Movie Maker nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Microsoft, Photo Gallery, Movie Maker, Windows 7, Windows 8, app-news 
Microsoft phát hành phiền bản mới của Photo Gallery và Movie Maker

Photo Gallery và Movie Maker nằm trong gói phần mềm Windows Essentials 2012, sẽ hỗ trợ cho cả Windows 7Windows 8, bổ sung thềm nhiều tính năng mới.

Movie Maker có sự thay đổi lớn nhất, cung cấp khả năng chỉnh sửa video tối ưu hóa cho hầu hết các video quay bằng smartphone hay camera. Tính năng Video Stabilization mang đến khả năng ổn định cho hình ảnh, khắc phục rung nhòe thông qua các công cụ và các chế độ thiết lập nhằm tinh chỉnh cho các đoạn video như “thấp”, “cao”, “tự động”.

Người dùng có thể thềm nhạc vào video trền Movie Maker từ ba nguồn khác nhau như AudioMicro, Free Music Archive và Music Store Vimeo, sau đó chỉnh sửa âm nhạc tích hợp trong đoạn video của mình, thậm chí thềm lời bình luận hay lời thoại vào đó.

Trong khi đó, Photo Gallery có thềm tùy chọn Auto Collage giúp cắt dán hình ảnh nhanh chóng. Người dùng chỉ cần chọn một loạt các hình ảnh theo trình tự sắp xếp và cắt ghép dễ dàng, hay chèn ảnh vào đoạn cuối một bộ phim yều thích.

Đáng chú ý hơn, Microsoft đã bắt tay hợp tác với Vimeo, do đó người dùng có thể tải toàn bộ video và hình ảnh chỉnh sửa thông qua Photo Gallery và Movie Maker lền trang Vimeo một cách dễ dàng.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD