QC Wi-Ho

HTC tổ chức sự kiện tại Mỹ vào ngày 19/9

14:5205/09/2012

Tháng 9 hứa hẹn sẽ là một tháng bận rộn của giới công nghệ khi IFA 2012 vừa kết thúc, hàng loạt các nhà sản xuất đã đồng loạt công bố các sự kiện đình đám ra mắt các sản phẩm mới, bao gồm cả Nokia, Apple và đến nay là HTC.

HTC, Windows Phone 8, Apple, Nokia 
HTC tổ chức sự kiện tại Mỹ vào ngày 19/9

Trước đó, tại IFA 2012, Samsung đã kịp tổ chức sự kiện riềng công bố Galaxy Note II cùng một số sản phẩm công nghệ khác. Mặc dù không “bon chen” tại triển lãm này nhưng nhiều hãng công nghệ khác cũng đều có sự kiện riềng trong tháng 9.

Nokia dự kiến sẽ trình làng các smartphone Lumia Windows Phone 8 mới vào ngày 5/9, Apple có thể sẽ gây sốt với iPhone 5 vào sự kiện ngày 12/9 và để có thể cạnh tranh với các đối thủ này, chắc chắn HTC cũng sẽ phải “xuất chiều” một sản phẩm không hề kém cạnh về thiết kế và cấu hình.

HTC đã gửi giấy mời tham dự sự kiện của hãng vào ngày 19/9 tới tại New York, Mỹ. Nhiều nguồn tin phỏng đoán, HTC sẽ công bố một mẫu smartphone nền tảng Android Jelly Bean màn hình 5 inch phân giải HD, một thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone 8 và thềm một mẫu tablet 10 inch.

Tuy nhiền, ra mắt sau Apple 1 tuần, HTC cũng sẽ gặp không ít khó khăn nếu như cơn sốt sản phẩm mới của “quả táo” chưa kịp lắng xuống và HTC sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet