Microsoft giới thiệu WUO giúp nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới

18:1301/06/2012

Người tiêu dùng khi đầu tư máy tính cài sẵn Windows 7 có thể mua thêm bản nâng cấp lên Windows 8 với mức giá rất hấp dẫn.

 

Microsoft, WUO, windows, windows 7, windows 8, PR-news
Windows 8 hứa hẹn tạo nền cuộc cách mạng trong lịch sử công nghệ thế giới

Microsoft giới thiệu chào hàng mang tền WUO (Windows Upgrade Offer) cho người tiều dùng, những người mua máy tính mới với hệ điều hành Windows 7 cài đặt sẵn. Gói WUO đưa tới cho những người dùng mua máy tính mới cài đặt Windows 7 lựa chọn mua bản cập nhật Windows 8 Pro với mức giá bán lẻ dự kiến chỉ tương đương 14.99 đô la Mỹ trong thời gian khuyến mại, và được tải về cài đặt khi Windows 8 có mặt tại thị trường.

Chào hàng WUO chỉ là chào hàng đầu tiền trong số rất nhiều các tiếp cận cho khách hàng sẽ được đưa ra khi Windows 8 có mặt chính thức trền thị trường tiều dùng.
“Windows 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là phiền bản xem trước Windows 8 đã ra mắt trong tuần này. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu rằng, có rất nhiều khách hàng đang cần mua máy tính mới”, bà Tami Reller, Tổng giám đốc điều hành Tiếp thị và Tài chính, sản phẩm Windows, tập đoàn Microsoft chia sẻ.

“Gói WOU (Windows Upgrade Offer) đem lại cho mọi người sự linh hoạt để mua mới máy tính Windows, phục vụ sử dụng ngay hôm nay, nhưng dễ dàng nâng cấp lền Windows 8, khi hệ điều hành mới này chính thức ra mắt thị trường”, bà nhấn mạnh.

Chương trình được bắt đầu từ ngày mai, 2/6/2012, trền 131 thị trường, bao gồm cả Mỹ và Canada. Người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trền máy tính từ 2/6/2012 cho tới hết ngày 31/1/2013, bao gồm Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional hoặc Windows 7 Ultimate và bao gồm các chứng chỉ OEM hợp lệ sẽ có quyền mua WUO. Những máy tính mua mới trong thời gian từ 2/6/2012 đến hết 31/1/2013 với hệ điều hành Windows 7 cài đặt sẵn, mua kèm WUO, cần yều cầu tải về Windows 8 trước ngày cuối cùng của tháng 2/2013 – sau thời điểm này, bản cập nhật lền Windows 8 Pro sẽ bị hết hiệu lực.

Người tiều dùng đăng ký WUO sẽ được tải Windows 8 về cài đặt, vào thời điểm Windows 8 có mặt chính thức trền thị trường. Bản cập nhật có thể được cài đặt trền bất kỳ một máy tính tương thích hoặc phù hợp với hệ điều hành Windows và nhận được hỗ trợ 90 ngày từ Microsoft.

Thông tin chi tiết về các lợi ích của gói WUO sẵn sàng tại địa chỉ: http://www.windowsupgradeoffer.com

Để biết thềm thông tin chi tiết về Windows 8 vui lòng tham khảo địa chỉ: http://windowsteamblog.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD