Apple tung ra bản cập nhật iOS 9 cuối cùng

13:1905/08/2016

(ĐTTD) Mới đây Apple đã tung ra bản cập nhật mới để vá lỗi bảo mật.

Sau khi phát hành iOS 9.3.3 và đã bị một trang mạng jailbreak thành công thì Apple tiếp tung nâng cấp cập nhật hệ điều hành mới dành cho người dùng.

Hãng Apple cũng đưa ra thông báo khuyến khích mọi người dùng nên cài đặt vì bản cập nhật này có chứa bản nâng cấp về bảo mật rất quan trọng. Trong bản cập nhật cũng có nói về “lỗi chiếm dung lượng bộ nhớ” nhưng không được Apple công bố cụ thể. Bản cập nhật mới này cũng vá lỗ hổng ngăn chặn người dùng jailbreak bằng công cụ Pangu có chứa mã độc đã jailbreak thành công phiên bản trước.

Theo các nguồn tin cho biết thì đây có thể sẽ là bản cập nhật iOS 9 cuối cùng, vào tháng 9 năm nay thời điểm iPhone mới phát hành thì Apple sẽ tung ra iOS 10. iOS 10 cũng được giới công nghệ kỳ vọng sẽ có thay đổi lớn về các ứng dụng mặc định của Apple như Messager,Music, Maps.

Để cập nhật cho thiết bị di động người dùng có thể truy cập ứng dụng Cài đặt -> Cài đặt chung-> cập nhật phần mềm.

Trên thiết bị iMac người cùng cũng có thể cập nhật bằng iTunes bằng cách kết nối thiết bị với iTunes rồi chọn biểu tượng thiết bị góc trai và chọn Check for Update sau đó chọn Dowload and Update

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5