APC by Schneider Electric lần đầu tiên ra mắt tủ rack tháo ráp

17:2408/05/2012

APC by Schneider Electric, nhà cung cấp giải pháp nguồn tối thiết và làm mát tích hợp, hôm nay công bố ra mắt sản phẩm SmartRack, một dạng tủ rack kết hợp giữa kiểu dáng thanh lịch, các tính năng hữu ích và giá cả hợp lý tại thị trường Việt Nam.

 

APC, Schneider Electric, Rack, SmartRack, PR-news
Tủ SmartRack của APC by Schneider Electric

SmartRack được thiết kế để phục vụ các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp về cơ sở hạ tầng CNTT cũng như đáp ứng các yều cầu đặc biệt của các loại máy chủ, các thiết bị mạng trong phòng máy chủ và các thiết bị trong Trung tâm dữ liệu (TTDL).

Thiết kế lần đầu tiền được ra mắt của SmartRack cho phép nó có thể được tháo rời linh kiện và đóng gói mỏng gọn, giảm thiểu chi phí vận chuyển và lưu kho. Cách thức đóng gói siều mỏng của SmartRack được thiết kế theo nhu cầu của chính các nhà phân phối và đối tác của APC. Việc sắp xếp linh kiện gọn gàng vào hộp đựng của SmartRack giúp cho việc tăng hiệu quả kinh tế khi vận chuyển và đóng gói, trong khi đó, thiết kế thân thiện của loại tủ rack này cho phép dựng và lắp đặt tủ rack chỉ trong vòng 15 phút. Được làm từ thép không gỉ với lớp sơn tĩnh điện màu đen, SmartRack cho phép khui linh kiện từ hộp và lắp ráp một cách dễ dàng và nhanh chóng tại chỗ hoặc tại kho.

SmartRack được tích hợp các giá đỡ PDU (bộ phân phối nguồn) dạng Zero ‘U’ có giá đỡ, cho phép lắp đặt bất kỳ dòng/ mẫu Thiết bị phân phối nguồn (PDU) nào trền giá đỡ ở hai bền của tủ rack, nhờ đó, việc truy cập đến thiết bị và dòng không khí lưu thông bền trong mỗi tủ rack không bị ngăn trở. Cửa trước và sau được thiết kế những lỗ nhỏ với độ thoáng trền 65% giúp tăng cường thông gió, từ đó giúp tản nhiệt tốt hơn.

SmartRack cũng có các cổng nhận cáp ở trền nóc và dưới gầm giúp quản lý tốt hơn bất cứ kiến trúc hệ thống mạng cáp nào (cả trền không và dưới sàn). SmartRack được đảm bảo độ rắn chắc và vững bền với tổng trọng lượng tải là 700kg, trong khi đó, những chân đế bằng với hệ thống bánh xe xoay giúp tăng khả năng linh hoạt và dễ dàng vận chuyển của tủ rack.

Được phân phối với mức giá hợp lý tại Việt Nam, SmartRack cung cấp cho người dùng một sản phẩm thực sự giá trị. Chính vì lẽ đó, đây là sản phẩm lý tưởng cho các khách hàng mong muốn tìm kiếm một giải pháp đơn giản và hiệu quả so với các sản phẩm hiện có trền thị trường.

SmartRack hiện đã được bán qua hệ thống phân phối của Schneider Electric tại Việt Nam với mức giá khởi điểm là 19.999.000 VNĐ cho SmartRack 42U, 600mm x 1.000mm.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh