Máy tính "siêu nhỏ" tích hợp camera 14MP

08:4520/05/2012

Mẫu máy tính siêu nhỏ gọn được nhà phát triển tích hợp camera đạt độ phân giải 14 “chấm”.

may tinh, may tinh sieu nho, may tinh nho bang the tin dung, may tinh tich hop camera 14MP, máy tính, máy tính siều nhỏ, máy tính nhỏ bằng thẻ tín dụng, máy tính tích hợp camera 14MP

Mẫu máy tính có kích thước chỉ bằng thẻ tính dụng có sức mạnh từ vi xử lý có tốc độ 700MHz, 256MB RAM, hỗ trợ thẻ SD, mạng Ethernet, có 2 cổng USB, và các cổng xuất HDMI, RCA, cài hệ điều hành Linux... đã cháy hàng khi ra mắt cách đây vài tháng. Tuy nhỏ gọn, nhưng Raspberry Pi vẫn đủ sức mạnh để chạy những trò game như Quake III Arena hay phát video chất lượng 1080p!

Tiếp nối thành công sau đợt ra mắt Raspberry Pi, hãng sản xuất đã phát triển thềm một phụ kiện có chức năng chụp ảnh và quay phim cho Raspberry Pi. Bức ảnh đầu tiền chụp từ camera 14MP đã được đăng tải trền trang chủ Raspberrypi.org, cho thấy nó hoạt động tốt. Theo nhóm phát triển, camera tích hợp có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể, Raspberry Pi và phụ kiện camera với kích thước nhỏ gọn cùng sức mạnh xử lý tốt sẽ được lựa chọn làm trung tâm xử lý của các thiết bị tiện ích hay robot trong thời gian tới.

Hiện Raspberrypi.org vẫn chưa thông báo về ngày tung phụ kiện camera ra thị trường.

Theo ictworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD