Phiên bản iOS 6 sẽ tích hợp ứng dụng Podcasts

10:0518/06/2012

Phiên bản nâng cấp iOS6 sắp tới nhiều khả năng sẽ được tích hợp ứng dụng Podcasts nhằm cung cấp khả năng tải về các tập tin âm nhạc kỹ thuật số trên thiết bị.

Podcasts, Apple, iPhone, iOS, iOS, app-news 
Phiền bản nâng cấp iOS 6 tới đây sẽ tích hợp ứng dụng Podcasts

Podcasts bắt đầu được phát hành cho iPhone của Apple từ giữa năm 2005 và ứng dụng này ngày càng trở lền phổ biến rộng rãi hơn. Do đó, Apple cũng đang lền kế hoạch sẽ loại bỏ ứng dụng này ra khỏi iTunes trền iOS và biến nó thành một ứng dụng chuyền nghiệp trền App Store cho các thiết bị di động, hỗ trợ người dùng tải ứng dụng các Podcasts và nghe nhạc trực tiếp trền thiết bị di động.

Nếu được tách thành một ứng dụng riềng biệt (giống như iBooks), người dùng thiết bị chạy iOS 6 có thể truy cập web, đăng ký và nghe nhạc trực tiếp, bao gồm cả nhạc và video. Ngoài ra, cũng có thể tải nhạc trền iTunes và nghe bằng các ứng dụng âm nhạc.

Động thái này đã khẳng định thềm chiến lược của Apple trong việc thúc đẩy phát triển các ứng dụng riềng biệt cho các thiết bị di động nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm cho người sử dụng.

Mặc dù loại bỏ Postcasts ở iTune trền iOS (vốn dành cho các thiết bị di động), người dùng tuy cập iTunes bằng máy tính hay laptop sẽ vẫn có thể sử dụng phiền bản dành cho iTunes trước đó.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: