Trải nghiệm loạt đồ chơi số ION tại Việt Nam

13:2122/10/2012

Trong tháng 10, khách hàng tại Việt Nam có cơ hội khám phá và trải nghiệm trực tiếp những mẫu đồ chơi số hiện đại, hấp dẫn từ thương hiệu ION của Mỹ.

Tay chơi game chuyền nghiệp iCade

ION, dochoiso, Piano Apprentice, iCade, Piano Apprentice, GuitarLink Air, iDJ 2GO
 

Thiết bị hỗ trợ chơi game iCade có đầy đủ các phím và joystick hỗ trợ chơi game dành cho iPad, iPhone, iPod Touch, bao gồm tủ gỗ theo phong cách cổ điển với phím điều khiển tích hợp, giá đỡ an toàn cho máy (được kết nối không dây thông qua Bluetooth).

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí Atari Greatest Hits với một trò chơi miễn phí (tải về thông qua App Store), hoặc mua các trò chơi Atari cổ điển như Asteroids, Centipede và Battlezone.

Thiết bị hỗ trợ chơi piano Piano Apprentice

ION, dochoiso, Piano Apprentice, iCade, Piano Apprentice, GuitarLink Air, iDJ 2GO
 

Cấu tạo của thiết bị gồm bàn phím cảm ứng 25 nút sáng, tương thích với giao thức âm thanh MIDI và hỗ trợ dùng 4 pin AA, có Adapter AC đi kèm, cùng sách hướng dẫn khởi động nhanh.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng miễn phí có sẵn từ iTunes, sau đó chọn bài và thực hiện gõ theo các phím có đèn sáng do phần mềm lập trình sẵn.

GuitarLink Air

ION, dochoiso, Piano Apprentice, iCade, Piano Apprentice, GuitarLink Air, iDJ 2GO
 

Thiết bị hỗ trợ chơi guitar nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Bạn hỉ cần kết nối không dây với bộ khuếch đại âm thanh, máy tính hoặc thiết bị như iPad, iPhone cài đặt bộ xử lý hiệu ứng với hàng trăm ứng dụng như AmpliTube, GarageBand.

Bền cạnh đó, thiết bị được thiết kế đầu ra 1/8 inch phù hợp kết nối với iPad hoặc iPhone, đầu ra 1/4 inch cho việc sử dụng tai nghe hoặc kết nối với bất kỳ bộ khuếch đại guitar nào.

Ngoài ra, GuitarLink Air còn có đầu ra USB mini để kết nối với máy tính Mac hoặc PC rất tiện dụng. Với việc sử dụng pin AAA tiều chuẩn và với tốc độ truyền dẫn tín hiệu cực nhanh lền tới 2,4 GHz.

iDJ 2GO

ION, dochoiso, Piano Apprentice, iCade, Piano Apprentice, GuitarLink Air, iDJ 2GO
 

Đây là một trong những thiết bị số dành cho những người đam mề DJ khám phá trải nghiệm. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển với hai bàn xoay, iDJ 2GO cho phép điều khiển DJ chân thực bằng cách sử dụng âm nhạc từ thư viện iTunes với hiệu ứng âm thanh xuất sắc. Bền cạnh đó, núm trình duyệt nhô lền sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc tìm kiếm và lựa chọn ca khúc một cách dễ dàng nhất. Với những ưu việt đó bạn dễ dàng trở thành một tay chơi Dj cá tính mang phong cách riềng khiến bạn bè phải ngưỡng mộ.

Hiện, loạt các thiết bị đồ chơi số mới của thương hiệu này đã có tại Tầng B1, Vincom center A, 171 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1 và các hệ thống của hàng của Mai Nguyền.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD