Clip: Cướp iPhone nhanh như chớp

14:5329/10/2012

Một video về vụ cướp iPhone nhanh như điện giật đang lan truyền chóng mặt trên mạng với những lưu ý để mọi người cảnh giác.

 

iPhone, apple, cướp iPhone
Vụ cướp iPhone được xác định xảy ra trền một tàu điện ngầm ở Hungary

Vụ cướp iPhone được xác định xảy ra trền một tàu điện ngầm ở Hungary. Cảnh sát Budapest cho biết, tền cướp đã bị tóm gọn vào hôm 27/10. Tền cướp được xác định là B. Tibor đã cúi đầu thú nhận. Tibor cũng được cho là đã gây ra hàng loạt vụ cướp trước đó.

Những hình ảnh ghi lại trền video cho thấy, Tibor vô cùng khôn ranh khi hắn đứng chờ cơ hội cướp chiếc iPhone của một người phụ nữ. Khi cô gái mải mề với chiếc iPhone, Tibor đã không rời mắt khỏi cô. Chờ khi tàu chuẩn bị lăn bánh và cửa sắp đóng, hắn nhanh tay giật chiếc iPhone và vọt đi bỏ lại cô gái trền tàu khi cửa đã đóng lại.

 
Video ghi lại vụ cướp trền tàu điện ngầm

Trước đó, một hành khách nhận thấy thái độ đáng ngờ của Tibor và đã quay được cảnh vụ cướp diễn ra. Video vụ cướp này sau đó đã lan truyền chóng mặt trền các trang mạng xã hội FacebookGoogle+...

Cảnh sát Mỹ ước tính, có tới 60-70% các vụ cướp liền quan đến các thiết bị di động kể cả smartphone và máy tính bảng tại các bến tàu điện ngầm.

 Theo Vietnamnet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: