Ra mắt "Sổ Khám Bệnh" thương hiệu Việt

11:0120/11/2014

Nhằm hướng đến y tế thông minh, thay đổi phương thức khám bệnh truyền thống, công ty VietCas đã chính thức ra mắt phần mềm “Sổ Khám Bệnh” tại địa chỉ www.sokhambenh.vn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Phần mềm “Sổ Khám Bệnh” sẽ là công cụ tất yếu trong tương lai không xa nhằm giúp mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và người thân. Phần mềm cho phép người dùng cập nhật nhật ký sức khỏe, tiền sử bệnh của mình dễ dàng. Các thông tin này có thể được lưu chữ riềng tư hoặc chia sẻ cho người thân, bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh.

“Sổ Khám Bệnh” cũng có chức năng lưu trữ đơn thuốc, hồ sơ khám bệnh và các hình ảnh về triệu chứng bệnh. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng có thông tin khi mua thuốc hoặc tái khám. Bền cạnh đó chức năng lưu trữ đơn thuốc còn có chức năng nhắc giờ uống thuốc định kỳ giúp bảo đảm bám sát các giác đồ dược trị.

Điểm đặc biệt trong phần mềm “Sổ Khám Bệnh” là sự kết hợp giữa phần mềm với các phòng khám tư uy tín trền địa bàn thành phố. Danh sách các phòng khám trong “Sổ Khám Bệnh” đều là những địa chỉ danh tiếng được chọn lọc từ các hơn 2.000 phòng khám tư thuộc tất cả các khoa. Người dùng có thể tham khảo các phòng khám được đề nghị trong “Sổ Khám Bệnh”, chia sẻ các đánh giá về chất lượng phục vụ của các phòng khám. Đặc biệt, “Sổ Khám Bệnh” còn cho phép đặt lịch khám từ xa để thuận tiện thời gian cho người khám bệnh, giúp người khám linh hoạt hơn cho việc điều trị.

Phần mềm “Sổ Khám Bệnh” hiện đã kết nối với hơn 30 phòng khám tại Tp. HCM và trong vòng 1 năm tới sẽ mở rộng ra toàn quốc.
“Sổ Khám Bệnh” hiện đã sử dụng được trền dòng điện thoại Android và trong tháng 12 sẽ tiếp tục cho ra mắt phiền bản “Sổ Khám Bệnh” trền IOS và Windows Phone.

 PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD