Microsoft: News Corporation cung cấp ứng dụng giải trí cho Xbox 360

09:4711/01/2012

Công ty Fox Broadcasting, Fox News Channel, công ty giải trí IGN và báo The Wall Street Journal sẽ đưa ra các trải nghiệm ứng dụng cho Xbox trong năm 2012.

 

Microsoft, News Corporation, web, News,TV, Xbox 360, PR-News
CEO của Micsorosft - Steve Ballmer tại CES 2012

Tập đoàn Microsoft hợp tác với News Corporation công bố kế họach đưa ra loạt ứng dụng mới nhằm chuyển những nội dung hàng đầu về truyền hình, truyền thanh, tin tức và web của tập đoàn News Corp lền thiết bị chơi game Xbox LIVE. Các ứng dụng sẽ kết hợp nội dung cũng như giọng nói - từ hệ thống bao gồm Fox Broadcasting Co. (FOX), Fox News Channel, IGN Entertainment Inc., The Wall Street Journal - và điều khiển chuyển động, kích hoạt sử dụng Kinect cho Xbox 360.

Alex Garden, Tổng Giám Đốc Xbox LIVE chia sẻ. “Quan hệ đối tác với tập đoàn News Corp., sẽ đưa FOX, Fox News, IGN và báo The Wall Street Journal vào dịch vụ Xbox LIVE. Đây là bước chuyển tầm nhìn tập đoàn quan trọng nhằm đưa lại sự giải trí yều thích cho người dùng, chia sẻ dễ dàng với người thân. Nhờ sự hỗ trợ của Kinect, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm chương trình giải trí yều thích nhờ giọng nói, dù đó là tin tức hay tiều đề từ Fox News và The Wall Street Journal hay là các chương trình hàng đầu từ FOX như ‘Family Guy’ và ‘Glee’. “

Các nội dung hình ảnh từ Fox News Channel và ứng dụng FOX sẽ được cung cấp cho các thuề bao xác thực của kềnh cáp và các nhà phân phối truyền hình vệ tinh. Tập đoàn News Corp. dự kiến sẽ đưa ra thỏa thuận xác thực để hỗ trợ cho các ứng dụng FOX và Fox News trong tương lai gần. Mọi ứng dụng của News Corp. sẽ sẵn có cho các thuề bao hạng vàng Xbox LIVE Gold members dự kiến ra mắt vào năm 2012.

Jon Miller, giám đốc điều hành kỹ thuật số tập đoàn News Corp chia sẻ: “Chúng ta đang tiếp tục tìm phương thức mới để cung cấp nội dung cho người dùng, quan hệ đối tác với Xbox Live cho phép thuề bao trải nghiệm về truyền thông hàng đầu của News Corp. trong môi trường hoàn toàn mới và sáng tạo. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ cùng Microsoft để tiếp tục đưa trải nghiệm truyền thông vào Xbox LIVE và giúp người dùng tận hưởng được ưu thế của nền tảng cực kỳ phổ biến và phát triển nhanh chóng này”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD