UC Browser sôi động cùng vũ điệu "Anh Hùng Lắc"

10:4106/05/2016

Huy Cung, Giang Popper, Ly Ngựa Vằn và Trí DJ, đã có những màn cover dễ thương cùng nền nhạc sôi động, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, like và chia sẻ trên mạng xã hội.

Điểm nhấn của màn cover này là màn vũ đạo kết hợp với những động tác lắc điện thoại vô cùng bắt mắt.

Đây được xem là màn ra mắt ấn tượng của trình duỵệt di động UC BROWSER, đặc biệt là trình duyệt web trên smartphone đang gia tăng chóng mặt.

Giới trẻ thích thích thú với UU – chú sóc là linh vật đại diện cho trình duyêt UC Browser đang gây sốt hiện nay.

Trình duyệt di động dành cho giới trẻ này đã và đang bắt đầu được giới trẻ quan tâm. Thứ Bày ngày 29/04/2016 vừa qua, UC BROWSER đã huy động hơn 50 vũ công là các bạn sinh viên tại Hà Nội tham gia màn trình diễn nhảy tập thể Flash Mob vui nhộn tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội, sự kiện đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia và cùng lắc với vũ điệu sôi động.

Hàng trăm bạn trẻ thích thú với màn nhảy bất ngờ tại trung tâm thương mại Aeon Mall, đây là một trong những chương trình dành cho giới trẻ mà UC Browser muốn mang đến khách hàng tại Việt Nam với hình ảnh hiện đại, vui nhộn và thời trang.

UC Browser hiện đã thu hút hơn 100 triệu người truy cập mỗi ngày và được đánh giá là sớm trở thành trình duyệt di động đứng thứ 2 trên thế giới.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD