3 sản phấm đáng chú ý nhất trong sự kiện Microsoft

19:4827/10/2016

Surface Studio, Microsoft VR,Surface Dial là bộ ba sản phẩm đáng chú ý trong sự kiện Microsoft tối qua.

Surface Studio

Là mẫu máy tính được giới công nghệ cũng như người dùng quan tâm nhất của sự kiện Microsoft 2016: Sản phẩm được trang bị màn hình 28 inch 13,5 triệu ppi, viền màn hình giả nhôm dày 12,5mm. Màn hình được trang bị công nghệ TrueColor có thể tái tạo màu sắc chính xác.

Ngoài ra máy còn được trang bị chip Intel Core i7, loa stereo tích hợp công nghệ âm thành Dolby. Ổ lưu trữ 3TB. Điểm đặc biệt của mẫu máy tính này là màn hình có thể đặt gần như bằng phẳng và hỗ trợ bút stylus với công nghệ viết như trên giấy. Thậm chí máy tính này còn được trang bị microphone để điều khiển giọng nói.

Giá bán bán ra của Surface Studio là 3.000 USD, dự kiến máy sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Microsoft VR

Microsoft VR là một sản phẩm hướng tới mọi đối tượng người dùng với giá bán hợp lý. Mẫu VR mới của hãng sẽ mang tới một trải nghiệm kính thực tế ảo trực tiếp từ máy tính của người dùng, với điều kiện PC, laptop nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Creator mới nhất.  Microsoft VR sẽ được phát hành thông qua các hãng sản xuất PC, laptop như Dell, HP, Lenovo...  Giá bán cho Microsoft VR là 299USD . Người tiêu dùng cũng hi vọng các hãng sẽ phát hành sản phẩm cùng thời điểm với bản cập nhật Windows 10 Creator được phát hành vào cuối năm sau.

Surface Dial

Đây có thể gọi là một thiết bị ngoại vi nhằm đem lại những tiện ích mới nhất cho các thiết bị Surface. Về thiết kế, Dial có hình dạng bánh xe cuộn độc lập. Dial có chức năng cung cấp phương tiện để di chuyển và kiểm soát các chức năng khác nhau trong hệ điều hành Windows.

Chạm vào Dial sẽ mở ra một trình đơn hình tròn trên màn hình để truy cập nhanh vào các tính năng chính. Nó cũng có thể đặt trên màn hình khi Surface Studio đặt phẳng để tương tác với các phần mềm nhờ gia diện cảm ứng đa điểm của Surface Studio.

Surface Dial đã có thể cho đặt hàng với mức giá 99 USD.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD