Acer ra mắt bộ đôi Laptop lai Tablet giá rẻ

14:4831/05/2016

(ĐTTD) Tại hội nghị Computex, Acer đã giới thiệu bộ đôi Switch V10 và Switch One 10 có giá thành khá rẻ.

Giá một chiếc Surface Book hiện tại không hề rẻ, có giao động từ 1.400 USD trở lên. Đây là giá khá cao cho người tiêu dùng để sở hữu chiếc tablet lai laptop. Bộ đôi mới ra của acer được giới thiệu tại Computex thì có giá khá mềm. Hai yếu tố chính của để so sánh là tính năng và thiết kế thì acer hoàn toàn thuyết phục được người dùng khi giá thành của sản phẩm rẻ hơn rất nhiều.

Bộ đôi Switch V10 Switch One 10 là 2 chiếc máy tính màn hình 10” màacer vừa mới công bố. Máy tính chạy hệ điều hành Windows được thiết kế kiểu Surface, máy có trang bị màn hình cảm ứng, có thể sử dụng như chiếc laptop bình thường và tháo ra để dùng như một chiếc Tablet. Giá của Switch V10 Switch One 10 lần lượt là 250 USD và 200 USD.

Từ trước đến nay acer đã nổi tiếng là có thể tạo ra những sản phẩm khá rẻ. Để có được sản phẩm giá rẻ thì chắc chắn là có nhiều phần phải cắt giảm để có thể đem lại giá thành tốt nhất.

Điểm chú ý của dòng Switch V10 Switch One 10 sử dụng vi xử lý Intel Atom, không có GPU rời. Cổng kết nối ngoại vi duy nhất là USB ở cạnh bên, nếu muốn thêm thì người dùng phải mua thêm thiết bị ngoại vi để kết nối thêm cổng USB cho chuột, bàn phím, ổ cứng…

Switch V10 là thiết bị cao cấp hơn nhờ trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Có thể nói là đối thủ cạnh tranh với những sản phẩm ở tầm giá 200 USD thì bộ đôi mới ra mắt này sẽ là sản phẩm đáng để lựa chọn.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh