Alienware Area 51 "quái thú" ở khu vực cấm

17:1615/06/2017

(ĐTTD) Với con chip độc quyền cùng cấu hình mạnh, mẫu máy tính Alienware Area 51 có thể chinh chiến tất cả các loại game nặng hiện nay.

Alienware đã nâng cấp sức mạnh của chiếc máy tính gaming có mã hiệu Area 51, cung cấp cho người dùng khả năng tùy chọn bộ vi xử lý Intel Core X hoặc bộ xử lý AMD Ryzen 9 Threadripper hay thậm chí là con chip 16 nhân mới nhất của AMD. Chiếc gaming desktop Alienware Area 51 không chỉ là máy tính để bàn chơi game đầu tiên sử dụng các CPU mạnh mẽ này, mà nó cũng là thiết bị duy nhất được độc quyền sử dụng bộ xử lý 16 nhân của AMD. Điều đó có nghĩa sẽ không thấy bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bởi Threadripper từ bất kỳ nhà sản xuất máy tính gaming nào khác. Thỏa thuận này là có hiệu lực từ giờ cho đến hết năm nay.

 

Bên cạnh các tùy chọn vi xử lý cực khủng, Area 51 còn được trang bị ổ SSD M.2 cũng như bộ nhớ Intel Optane lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng. Với khả năng hỗ trợ lên đến ba card đồ họa và tùy chọn nguồn điện lên đến 1.500 watt, Alienware Area 51 đã sẵn sàng để đồng thành cùng game thủ chinh chiến những game rất nặng hiện nay. Chiếc Alienware Area 51 Threadripper Edition sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 7, nhưng giá bán chính thức của nó vẫn chưa được công bố.

Xuân Lâm

Theo TechRadar

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5