Apple cập nhật phần mềm sửa lỗi trên MacBook Pro 2016

20:1401/12/2016

(ĐTTD) Trước đó sau một loạt người dùng phàn nàn khi mẫu MacBook mới của Apple bị lỗi loa khi cài Windows thì hãng đã cập nhật driver khắc phục.

Theo trang tin Apple Insider cho biết, người dùng MacBook Pro 2016 có thể sử dụng Boot Camp để cài đặt Windows trên máy kể từ từ 13 giờ ngày 23/11 sẽ cần phải được cập nhật driver mới nhất các trình điều khiển này. Bản vá lỗi này được đưa ra để khắc phục các lỗi về âm thanh đang xảy ra trên các máy tính của Apple. Bản nâng cấp lớn này có thể sẽ yêu cầu dừng dùng tự chạy một phần mềm của hãng trong quá trình cập nhât từ bên trong khi đang cài đặt Windows.

Trước đó, nhiều người dùng cho biết khi cài đặt Windows từ Boot Camp trên máy MacBook Pro 2016 đã gặp tình trang bị méo tiếng, rè loa khi sử dụng. Lỗi đã được xác định do driver âm thanh trong Boot Camp bị lỗi. Trường hợp sử dụng Parallesls Desktip để cài đặt Windows cũng có tình trang như vậy. Tuy nhiên khi người dùng quay trở lại dùng hệ điều hành MacOS thì hiện tượng bị rè loa vẫn bị hư hỏng.

Tuy nhiên đây là trường hợp rất hiếm khi xảy ra với các sản phẩm của Apple khi lỗi phần mềm lại bị tác động nên phần cứng. Hãng Apple cũng khuyên mọi người dùng hãy sử dụng các trình điều khiển mới nhất để khắc phục hiện tượng trên, nếu như vẫn không khắc phục được hãy mang sản phẩm tới Apple Care để được bảo hành.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet