ArtPC Pulse: mẫu máy tính hình trụ độc đáo của Samsung

14:0012/10/2016

(ĐTTD) Mẫu máy tính ArtPC Pulse của Samsung sở hữu thiết kế hình trụ độc đáo, khiến nhiều người liên tưởng đến những… thùng rác trong các ngôi nhà.

Theo trang mạng công nghệ Engadget, ArtPC Pulse sẽ là thiết bị hướng đến đối tượng khách hàng là những nhân viên văn phòng và người dùng trong các hộ gia đình. Mẫu máy tính này sở hữu những đầy đủ những cổng kết nối phổ biến hiện nay với cách bố trí khá giống với dòng Mac Pro của Apple, cụ thể gồm có 4 cổng USB Type-A, 1 cổng USB Type-C, 1 jack âm thanh, 1 cổng Ethernet, 1 cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD. Đặc biệt, ở trên đỉnh máy, Samsung còn bố trí một loa phát 360 độ được phát triển bởi Harman Kardon nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm âm thanh cho người dùng.

Về cấu hình, Samsung cung cấp 2 tùy chọn cho khách hàng gồm CPU Intel Core i5-6400 (RAM 8GB) hoặc i7-6700 (RAM 16GB) với mức giá lần lượt là 1.200 và 1.600 USD (tương đương 26,7 và 35,6 triệu đồng). Cả 2 phiên bản đều sử dụng card đồ họa Radeon RX 460 GPU dung lượng 2GB, giúp máy đảm đương tốt các tựa game giải trí thông dụng với độ phân giải Full HD.

ArtPC Pulse được cài sẵn phiên bản hệ điều hành Windows 10 Home Signature Edition bản quyền. Hiện tại, các khách hàng đã có thể đặt hàng trước sản phẩm trên trang bán lẻ Amazon.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet