ASUS giới thiệu USB AC68

09:3326/08/2016

ASUS đã công bố một USB wifi có kích thước nhỏ gọn với hiệu năng vượt trội.

 

Nâng cấp một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn với thiết bị Wi-Fi.

Nhiều máy tính xách tay và máy tính để bàn không thể tận dụng đầy đủ các tính năng của thiết bị định tuyến 802.11ac hiện đại, vì chúng chỉ được trang bị các sản phẩm hardware của thế hệ Wi-Fi trước. Với ASUS USB-AC68, người dùng có thể sở hữu một bản nâng cấp nhanh và có thể tương thích với các chuẩn Wi-Fi mới nhất. chỉ đơn giản bằng cách cắm nó vào một cổng USB 3.0 hoặc USB 2.0.

Cung cấp tốc độ lên đến 1300Mbps trên băng tần 5GHz và 600MBps trên băng tần 2.4GHz, USB-AC68 cung cấp tốc độ nhanh hơn dành cho người dung streaming và giúp chơi game trực tuyến có độ trễ thấp. Hiệu suất tối đa đạt được khi kết hợp với một bộ định tuyến 802.11ac, nhưng USB-AC68 là hoàn toàn tương thích ngược với các chuẩn Wi-Fi trước đó.

Cấu hình ăng ten linh hoạt cho hiệu suất tối ưu

Đối với vùng phủ sóng rộng và tiếp nhận ổn định, ASUS USB-AC68 có cấu hình MIMO 3x4 (3 ăng-ten phát, 4 ăn-ten nhận). Sản phẩm này có tính năng hai ăng-ten cộng với hai ăng-ten bên ngoài, và hai ăng-ten bên ngoài này có thể mở ra và xếp vào một cách gọn gàng. Khi thiết bị được cắm trực tiếp vào cổng USB các ăng-ten ở 3 vị trí có thể được mở rộng ở 90 ° so với thân của adapter, và khi nó được sử dụng trong những cái dock để bàn cung cấp họ có thể mở rộng ra đến 180 ° đến các bộ chuyển đổi tiếp nhận tối ưu. Các ăng-ten có thể gấp vào một cách thuận tiện đảm bảo rằng USB-AC68 là một thiết bị có sự cơ động rất cao, và tất nhiên sản phẩm cũng mang lại tín hiệu tốt nhất có thể.

Để tín hiệu rõ ràng nhất và kết nối ổn định nhất, công nghệ ASUS AiRadar trong USB-AC68 sử dụng cơ chế beamforming để tập trung tín hiệu về nguồn Wi-Fi cho tiếp nhận tốt hơn. USB-AC68 là một thiết bị USB 3.0 với tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0, đảm bảo không có tắc nghẽn dữ liệu giữa các bộ chuyển đổi và máy tính. Và nó cũng hoàn toàn tương thích với các cổng USB 2.0.

Giá và thời điểm bán ra:

Sản phẩm sẽ sớm được bán ra tại Việt Nam .

 

Thành Thái

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet