ASUS ROG ra mắt loạt sản phẩm tại Join The Republic

08:0017/04/2017

(ĐTTD) Sự kiện Join the Republic cũng là thời điểm ghi dấu sự ra đời của loạt sản phẩm mới card đồ họa ROG Poseidon GeForce GTX 1080 Ti, màn hình chơi game ROG Swift PG27VQ và PG27UQ, và nhiều sản phẩm nổi bật khác.

Card đồ họa ASUS ROG Poseidon GeForce GTX 1080 Ti sử dụng tản nhiệt kép DirectCU H2O thế hệ mới kết hợp cùng quạt làm mát siêu tĩnh 0dB, có khả năng tản nhiệt hỗn hợp độc đáo kết hợp giữa nước và khí để mang đến hiệu năng giải nhiệt tốt nhất.

Hai mẫu màn hình chuyên game mới là ROG Swift PG27VQ PG27UQ là hai mẫu màn hình HDR có tốc độ làm tươi cực cao lên tới 144Hz.

Mẫu bo mạch chủ đầu bảng ROG Maximus IX Extreme cũng ra lò và được tích hợp hệ thống tản nhiệt nước-khí kép độc đáo, có thể điều chỉnh được cả tốc độ và lưu lượng dòng chảy, khả năng bị rò rỉ nước… đầu tiên trên thế giới.

Và bộ chương trình phát triển Aura SDK tăng cường khả năng lên đèn đỉnh cao của những sản phẩm tích hợp hệ thống đèn nền Aura Sync của ASUS ROG.

“Chúng tôi là thương hiệu sản xuất thiết bị chuyên game số 1 thế giới, vì chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng của chúng tôi – những game thủ giỏi nhất hành tinh. ROG sẽ tiếp tục phát triển và vượt trội hơn trong “cuộc đấu” dài kỳ này”. Phó chủ tịch ASUS ROG – ông Jackie Hsu, tuyên bố.

Được biết, sự kiện Join the Republic: Outshine the Competition là sự kiện lớn với các hệ thống độ đặc biệt được hỗ trợ tất cả phần cứng từ phía ASUS và trang bị hệ thống đèn nền Aura Sync độ đến từ các nhà sản xuất đối tác trên toàn thế giới như CSL Computer, AbsolutePC, Azerty, ChillBlast, Gamecomputer.nl, Jimm’s PC, Komplett, LDLC.com, Life Infomatica, Materiel.net, MM-Vision, MyCom, Neobyte, Overclockers UK, PcComponentes, PC Specialist, SCAN, Tones.be và Webhallen.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD