ASUS trình làng card đồ họa thế hệ mới

13:3923/10/2016

(ĐTTD) ASUS Republic of Gamers mới đây đã công bố đến khách hàng các dòng card đồ họa mới sử dụng hai GPU mới nhất của NVIDIA là GeForce GTX 1050 và GTX 1050 Ti.

Các dòng card đồ họa mới của ASUS được chia làm bốn dòng khác nhau gồm ROG Strix, Expedition, Dual và Phoenix với các đặc điểm kỹ thuật và thiết kế khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của game thủ.

Strix GeForce GTX 1050 Ti và Strix GeForce GTX 1050 là hai mẫu card đồ họa hoàn toàn mới sử dụng nhân đồ họa GTX 1050/1050 Ti mới của NVIDIA mang tới một hiệu năng xử lý game mạnh mẽ, công nghệ tản nhiệt tiên tiến và độ bền cao. Đặc biệt là được trang bị thêm hệ thống đèn nền ASUS Aura Sync có thể tùy biến theo ý thích của game thủ.

Bên cạnh dòng Strix quen thuộc, ASUS cũng giới thiệu thêm ba dòng card đồ họa sử dụng GPU GTX 1050/1050 Ti khác gồm Expedition, Dual và Phoenix. Ba dòng card đồ họa mới này có thể phù hợp với tùy từng nhu cầu đặc trưng riêng của từng lớp game thủ.

Expedition là dòng card đồ họa được xây dựng để mang lại hiệu năng cao với độ bền tối ưu, có khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài không nghỉ.

Dòng Dual với hai quạt làm mát đặc trưng, chú trọng về hình thức sẽ là mảnh ghép lý tưởng với các dòng bo mạch chủ ASUS Z170, biến hệ thống của game thủ trở nên ấn tượng.

Cuối cùng là dòng Phoenix với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn chính là thứ mà game thủ muốn xây dựng các hệ thống PC chơi game mini tìm kiếm.

Khả năng tiêu thụ điện năng thấp của cả ba dòng card trên cũng là ưu điểm đáng giá khi chỉ tiêu thụ mức công suất 75W với cấu hình mặc định, không cần phải “tiếp sức” bằng các đầu cấp nguồn phụ. Đi kèm đó là phần mềm hỗ trợ ép xung GPU Tweak II cho khả năng tinh chỉnh dễ dàng, trực quan và thân thiện với người dùng. Những thông tin về tình trạng hoạt động của hệ thống như nhiệt độ, xung nhịp GPU, VRM… cũng được thể hiện một cách trực quan ngay trên màn hình, cấu hình tối ưu cho từng game của GPU Tweak II cũng được chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các dòng card đồ họa mới sử dụng GPU GTX 1050/1050 Ti của ASUS gồm ROG, Expedition, Dual, Phoenix sẽ chính thức được bán ra vào ngày 25/10/2016.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet