ASUS ZenBook 3 hướng tới khách hàng cao cấp

17:4630/05/2016

(ĐTTD) Chiếc laptop mỏng và nhẹ nhất của ASUS hướng tới khách hàng cao cấp.

Bên lề sự kiện Computex, ASUS đã giới thiệu các sản phẩm mới của hãng, ngoài dòng điện thoại ZenFone thì chiếc laptop ZenBook 3 của ASUS cũng được chú ý nhiều. Lãnh đạo của hãng ASUS truyền tải đến khách hàng của hãng là chiếc ZenBook này có thể cạnh tranh với nhiều mẫu laptop cao cấp khác.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm, chủ tịch ASUS luôn giới thiệu chiếc ASUS ZenBook 3 này với hãng khác như nhẹ hơn, mỏng hơn, cấu hình được trang bị chip mạnh hơn. Ngay tại sự kiện, nhiều người đã có thể hình dung được mẫu sản phẩm mới của ASUS so sánh với sản phẩm laptop cao cấp nào.

Thân máy ASUS ZenBook 3  được thiết kế chỉ dày 12,3mm, nặng 920 gam, asus ZenBook 3 mỏng và nhẹ hơn cả chiếc MacBook 12 inch của Apple dù sở hữu màn hình kích thước lớn hơn.asus ZenBook 3 trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 mới nhất, ổ cứng 1TB (SSD PCIe), RAM dung lượng đến 16GB. Mẫu asus ZenBook 3 còn được trang bị chuẩn kết nối USB Type-C chế độ sạc siêu nhanh. Thông tin từ hãng ASUS thì ASUS ZenBook 3  được trang bị màn hình 12,5 inch được gia cố  bằng kính cường lực Gorilla Glass 4, pin sử dụng đến 9 giờ, bảo mật vân tay tích hợp hỗ trợ cả tính năng Windows Hello.

asus ZenBook 3 phiên bản max cấu hình (CPU Core i7, PCIe SSD 1TB, RAM 16GB) hiện có giá bán ở mức 1.999 USD. Phiên bản cấu hình tương đương nhưng trang bị SSD 512MB có giá 1.499 USD. Riêng mẫu asus ZenBook 3 với RAM 4GB, SSD 256GB và chạy bộ xử lý Intel Core i5 có giá vào khoảng 999 USD.

 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD