AsusPro B8430U máy tính siêu bền

12:3822/06/2016

Nằm trong phân khúc máy tính xách tay doanh nhân, AsusPro B8430U có khả năng hoạt động tốt trong nhiều điều kiện.


 Trước khi xuất xưởng, máy phải được thử nghiệm thả rơi ở độ cao gấp hai lần so với các mẫu laptop thông thường của hãng. Máy tính xách tay AsusPro B series có các lớp lót cao su giảm xóc được thiết kế bảo vệ ổ cứng chống sốc và rơi trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, ổ cứng còn có cơ cấu bảo vệ toàn diện bao gồm phần cứng và phần mềm cảm biến G-Sensor chủ động bảo vệ chống các vac hạm sắp xảy ra, giữ an toàn và bảo mật cho dữ liệu. Hệ thống này sử dụng một gia tốc kế kỹ thuật số 3D với ba cấp độ nhạy gồm tắt, thường và cao. Cấp cao nhất được kích hoạt ở chế độ mặc định, còn tính năng phát hiện va chạm sẽ luôn được bật.

Về thiết kế bên ngoài, bản lề đóng mở máy được thử nghiệm trên 20.000 vòng kiểm tra so với quy trình kiểm tra máy tính xách tay tiêu chuẩn để đảm bảo bản lề vẫn đạt chuẩn không hỏng hóc. Lực nén cũng được tăng thêm 20% trong thử nghiệm áp lực nhưng màn hình vẫn không bị rạn vỡ. Bàn phím chống tràn nước tăng cường khả năng an toàn cho máy.

Thêm phần tối ưu trải nghiệm dùng máy cho người sử dụng, máy trang bị màn hình 14 inch FHD góc nhìn rộng công nghệ chống lóa giảm thiểu nhức mỏi mắt khi phải làm việc trong thời gian dài, một tính năng nhỏ nhưng rất quan trọng đối với người dùng làm việc trên máy thường xuyên. Camera HD hỗ trợ tham gia hiệu quả trong các hội nghị điện đàm. Bàn phím kích cỡ đầy đủ, chống tràn nước tích hợp đèn nền chiếu sáng, nút giữa bàn phím SensePoint để điều hướng cùng bàn di chuột lớn.

Các phím được tinh chỉnh cho cảm giác phím tối ưu và hành trình phím dài hơn, duy trì sự thoải mái cả khi làm việc nhiều giờ. Bàn phím cũng có một bộ phím số chuyên dụng, bao gồm cả các phím điều hướng giúp tăng cường hiệu quả nhập liệu hoặc duyệt tài liệu. Máy có tính năng xác thực thẻ thông minh đảm bảo giao dịch trực tuyến an toàn và bảo mật. Để đảm bảo an toàn hơn nữa, máy còn có một bộ quét vân tay chính xác, sử dụng các cảm biến ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện bề mặt da.

Nổi bật là tính năng Trusted Platform Module (TPM) gồm một chip phần cứng được tích hợp trên bo mạch chủ có khả năng mã hóa bảo mật dữ liệu, giảm thiểu nguy cơ bị hacker chiếm mật khẩu và khóa mã hóa để truy cập các dữ liệu nhạy cảm.

TPM cũng bổ sung một lớp bảo mật và cho phép máy tính xách tay chạy các ứng dụng một cách bảo mật hơn, tăng mức độ đảm bảo của các giao dịch và giao tiếp. TPM cho phép khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn so với BIOS, hệ điều hành hay các ứng dụng khác.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet