Bắc Kỳ Logistics quản lý bằng OTM Cloud

11:3009/05/2018

(ĐTTD) OTM Cloud, Giải pháp Quản lý Vận tải trên nền tảng Đám mây của Oracle, vừa chính thức được Bắc Kỳ Logistics triển khai.

Trong đó sử dụng ứng dụng Quản lý Phương tiện Vận tải bằng công nghệ Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things) - IoT Fleet Management - để quản lý các dịch vụ vận tải đường sông và đường bộ nội địa được đánh giá là sẽ mang lại hiệu quả đáng tin cậy cho đơn vị này.

Được biết, với bộ giải pháp của Oracle, Bắc Kỳ Logistics được trang bị khả năng tự động hóa việc lên kế hoạch vận tải và quản lý hoạt động giao nhận hiện hành, từ đó nâng cao tính minh bạch, tốc độ dịch vụ và tối ưu hóa chi phí.

Đại diện Bắc Kỳ Logistics, ông Nguyễn Trần Hiếu, Giám đốc Điều hành, tự tin chia sẻ: “Logistics vẫn luôn là một ngành cạnh tranh và là ngành công nghiệp dịch vụ có tính định hướng cao. Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng những kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi tin rằng Giải pháp Quản lý Vận tải trên nền tảng Đám mây của Oracle - OTM Cloud sẽ giúp Bắc Kỳ Logistics nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Oracle OTM Cloud - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Logistics.

Cụ thể, khi triển khai OTM Cloud, Bắc Kỳ Logistics sẽ ứng dụng giải pháp quản lý vận tải toàn diện trên nền tảng công nghệ đám mây, cho phép nhiều bên tương tác với nhau một cách an toàn và hiệu quả. Ví dụ: lên kế hoạch điều động phương tiện thông minh, quản lý phương tiện hiệu quả, cải tiến đáng kể quy trình truy xuất hóa đơn và thanh toán cước dịch vụ cũng như lựa chọn nhà thầu phụ vận chuyển.

Cùng với đó, ứng dụng Quản lý Phương tiện Vận tải bằng công nghệ Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things) - IoT Fleet Management, sẽ giúp các cấp quản lý của Bắc Kỳ Logistics có thể theo dõi vị trí, tình trạng hiện thời của phương tiện và hành vi của lái xe, từ đó chuẩn bị chuỗi cung ứng phía sau, lường trước các sự cố hỏng hóc và quản lý lái xe. Nhờ ứng dụng này, ngược lại, các lái xe và nhân viên thực địa của Bắc Kỳ Logistics cũng có khả năng đưa ra những quyết định tốt hơn dựa trên các dữ liệu trong thời gian thực.

Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Bắc Kỳ Logistics trong tiến trình tự động hóa và phát triển hoạt động kinh doanh trên nền tảng giải pháp công nghệ đám mây. Đây là dấu mốc tiếp theo khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của Oracle tại thị trường Việt Nam, cũng như sự tin tưởng ngày một tăng của các doanh nghiệp Việt vào các giải pháp của chúng tôi.” Ông Phạm Hồng Phong, Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám Đốc Nền tảng Đám mây của Oracle Việt Nam, khẳng định.

Ứng dụng IoT Fleet Monitoring của bộ giải pháp OTM Cloud sở hữu những nguyên tắc chặt chẽ và dễ sử dụng để quản lý hành vi điều khiển phương tiện của nhân viên.
Ứng dụng này còn có thể cập nhật tình trạng hiện thời của phương tiện giao vận cho nhà quản lý.
cũng như giúp quản lý quá trình giao vận của doanh nghiệp theo thời gian thực.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD