Colorful giới thiệu mẫu card đồ họa GTX 1080 “độ” đầu tiên.

11:1610/06/2016

(ĐTTD) Vị vua mới của công nghệ đồ họa ứng dụng nhần đồ họa siêu mạnh NVIDIA GTX 1080 của Colorful thuộc dòng sản phẩm iGame, Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G.

Vừa qua Colorful đã giới thiệu đến người dùng của mình mẫu card đồ họa custom (độ) đầu tiên do chính hãng gia công kết hợp ứng dụng công nghệ đồ họa mạnh mẽ từ GPU NVIDIA GTX 1080 mang tên Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm lên đỉnh cao bởi hiệu năng làm việc tuyệt vời của mình. Được biết, sản phẩm cũng thuộc dòng sản phẩm iGame với công nghệ tản nhiệt cao cấp, cho phép card có thể hoạt động trong nhiều điều kiện nhiệt độ mà không ảnh hưởng đến hiệu năng chiến game, nhanh hơn và mát mẻ hơn.

Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G được Colorful ép xung sẵn với xung nhịp lên tới 1847Mhz, khả năng làm việc cũng nhờ đó mà được đẩy lên “nóc”, nhanh hơn so với bản tiêu chuẩn của NVIDIA và khả năng chiến mượt mà mọi tựa game sát phần cứng nhất hiện nay.

Với dòng sản phẩm mới cho năm niên khóa mới, Colorful khởi động luôn một phong cách thiết kế mới theo dạng mô-đun, được gọi là cấu trúc thiết kế mô-đun iGame hay còn được gọi tắt là i-MSD. Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G sẽ được trang bị công nghệ làm mát mới nhất ứng dụng triết lý thiết kế i-MSD mới này. i-MSD trang bị cho Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G một lớp giáp bảo vệ mạch, vừa tăng độ chắc chắn cho bộ card, vừa tạo ra nhiều cơ hội cho các game thủ tự do thỏa thích sáng tạo “độ” lại vẻ ngoài theo phong cách của mình.

Với khả năng DIY (cho phép người dùng độ lại vẻ ngoài), mặt nạ của Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G được gắn thẳng vào lớp giáp thép bảo vệ PCB ở mặt sau mà không can thiệp vào bộ khung của PCB, hạn chế mọi tác động lên PCB cũng như giúp người dùng dễ dàng tháp lắp tản nhiệt hơn. Sau khi tháo bỏ những mô-đun trong khối tản nhiệt gốc, game thủ có thể tha hồ lắp thêm nhiều mảnh mô-đun khác do chính Colorful sản xuất và bán ra trong tương lai. Những mô-đun độ thêm này sẽ giúp tăng cường nhiều tính năng thú vị cho Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G. Qua đây, cũng có thể thấy được Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G vốn được Colorful tập trung nhắm vào phân khúc người yêu thích “vọc vạch”.

Hệ thống tản nhiệt i-MSD cũng mang đến một số cải tiến mới trong kết cấu tản nhiệt, trong hầu hết được gia công bằng hợp kim có khả năng dẫn nhiệt cao, thiết kế khí động học đẩy mạnh luồng khí làm mát lưu thông nhiều hơn và cung cấp một giải pháp giải nhiệt hiệu quả. Quạt làm mát cũng được thiết kế đặc biệt để hạn chế làm rung cho toàn bộ card khi hoạt động hết công suất.

Tất nhiên, Colorful không quên trang bị một hệ thống đèn nền RGB đẹp mắt cho Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G. Hệ thống đèn nền này có thể tùy ý tùy chỉnh thông qua phần mềm iGame-Zone với da dạng chế độ sáng độc đáo.

Cuối cùng, quạt làm mát của Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G cũng được cải tiến với khả năng tăng lượng khi lưu thông lên tới 30% so với cách thức trước đây. Các cánh quạt được bẻ cong và tạo ra nhiều đường rảnh dẫn gió thành các dòng đối lưu mạnh hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên sản phẩm Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G
GPU NVIDIA Geforce GTX 1080
Tên mã GPU GP 104
CUDA 2560 nhân CUDA
Bộ nhớ 8GB GDDR5X
Băng thông bộ nhớ 256-bit
Xung nhịp GPU 1708MHz (mặc định) và 1847MHz (tăng tốc)
Xung bộ nhớ 10GHz
Hệ thống làm mát 3 quạt làm mát
I/O 3x Display Port 1.4, 1x HDMI 2.0b, 1x DVI
API DirectX 12
Yêu cầu nguồn phụ 2 đầu cấp nguồn 8pin


ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5