Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited: card đồ họa tùy biến cho game thủ

14:3520/01/2017

(ĐTTD) Công ty TNHH công nghệ Colorful vừa công bố dòng card đồ họa mới nhất dành cho game thủ với khả năng tùy biến toàn diện Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited.

Đây là phiên bản cao cấp mang những công nghệ mới nhất từ GPU NVIDIA Series 10 cũng như các công nghệ của Colorful để tăng hiệu năng và thể hiện cá tính của người chơi.

Được thiết kế dành riêng cho game thủ và người đam mê phần cứng, thế mạnh của Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited không chỉ là hiệu năng và sự mát mẻ mà còn là ở khả năng thể hiện cá tính với vòng i-Ring nằm trong trung tâm quạt tản nhiệt. Quạt i-Ring được gắn đèn RGB cho phép người dùng tùy chỉnh tối đa để thể hiện cá tính và tuân theo chủ đề của bộ máy. Gắn bó với triết lý iGame, phần còn lại của GPU được thiết kế với tông màu trung tính để có thể hòa hợp với bất kì chủ đề nào mà người dùng muốn.

Với công nghệ tản nhiệt Silver Shark do Colorful phát triển, iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited mang lại 3 lợi ích trong cùng một sản phẩm: hiệu năng mạnh mẽ, tản nhiệt hiệu quả, màu sắc độc đáo. Sự hiệu quả của tản nhiệt Silver Shark đem lại hiệu năng mạnh mẽ hơn để bạn có thể thưởng thức game ở mức độ mượt mà, chi tiết nhất mà vẫn giữ được nhiệt độ mát mẻ, không ồn.

Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited có mức xung nhịp cơ bản 1657Mhz và mức ép xung tự động 1860Mhz. Tính năng đặc trưng của dòng iGame hiện hữu trên sản phẩm là thiết kế nguồn 8+2 pha tích hợp công nghệ iGame Pure Power (IPP). Chất lượng hoàn thiện cao nhất với công nghệ Silver Plating Technology của Colorful đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động an toàn ở cường độ cao nhất, với những game nặng nhất.

Với những người dùng yêu thích bộ môn ép xung, tính năng ép xung tự động Boost Ready chỉ với một cú nhấp chuột sẽ cải thiện hoàn toàn hiệu năng và quạt thông minh với khả năng bật ngắt tự động giúp card luôn mát và quạt sẽ không chạy khi nhiệt độ dưới 62 độ C.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:  
Tên sản phẩm Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited
Chip NVIDIA
GPU GeForce GTX 1070
Tên mã GPU GP104
Nhân CUDA 1920
Bộ nhớ 8GB GDDR5
Băng thông bộ nhớ 256-Bit
Xung nhịp 1657-1860Mhz
Xung nhịp bộ nhớ 8008Mhz
Hệ thống tản nhiệt 3x fan
I/O Display 3* DisplayPort 1.4, 1* HDMI 2.0b, 1* DVI
API DirectX 12
Yêu cầu đầu cấp nguồn 8+8 pin

 

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet