Colorful lần đầu tiên bước vào thị trường thực tế ảo

19:3301/07/2016

(ĐTTD) Colorful sẽ mang nền tảng giải trí thế hệ mới – thực tế ảo đến với thị trường đại lục rộng lớn bằng cú bắt tay hợp tác cùng Parson Technology.

Colorful đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Parson Technology – nhà cung cấp các giải pháp trình diễn thực tế ảo tại thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, Parson Technology chính là đơn vị đứng đằng sau chuỗi cửa hàng Pason VR+, một chuỗi các quán cà-phê giải trí với các hệ thống mô phỏng thực tế ảo cho phép “thực khách” có thể trải nghiệm trực tiếp tại đây, dễ tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến người dùng.

Những trải nghiệm đột phá mà công nghệ thực tế ảo mang lại mượt mà đó đều nhờ khả năng hoạt động của card đồ họa GTX 1080 X-TOP-8G của Colorful. Mẫu card đồ họa vừa ra mắt được trang bị công nghệ làm mát mới, thiết kế theo cấu trúc i-MSD tiên tiến, tách rời các thành phần theo dạng mô-đun, cho phép người dùng có thể tự do tùy biến và bổ sung các mảnh mô-đun khác với các chức năng khác nhau nhằm nâng cao hiệu năng hoạt động. Phía mặt lưng card cũng được trang bị một tấm hợp kim thép tăng độ vững chắc cho card cũng như tăng tính ổn định khi hoạt động trong thời gian dài.

Đồng thời hệ thống làm mát tiên tiến, khả năng tùy biến linh động… mẫu card đồ họa iGame GTX 1080 U-TOP-8G cũng mang lại hiệu năng làm mát tốt hơn hẳn cũng như đẩy hiệu năng làm việc cao hơn nhiều so với nguyên mẫu GTX 1080 của NVIDIA.

Hệ thống tản nhiệt của cấu trúc i-MSD được cấu thành từ những loại hợp kim có khả năng dẫn nhiệt tốt, thiết kế khí động học cho phép gió lưu thông tốt hơn, cung cấp khả năng giải nhiệt tuyệt vời. Trong khi quạt biến tần được thiết kế mới với khả năng hoạt động êm ái, giảm rung chấn tối đa.

Đặc biệt, các dòng card iGame của Colorful cũng được trang bị hệ thống đèn nền RGB lung linh, có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm đi kèm iGame-Zone theo ý thích của người dùng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet