Colorful trình làng dòng bo mạch chủ iGame200

12:2924/12/2016

(ĐTTD) Dòng bo mạch chủ iGame200 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng hỗ trợ tối ưu hóa vi xử lý Intel Kaby Lake.

Hãng Colorful vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới của mình là dòng bo mạch chủ iGame200 được trang bị chipset mới, hỗ trợ vi xử lý Intel đời thứ 7 – Kaby Lake mang đến một tiêu chuẩn về sức mạnh mới cho các cỗ máy PC chơi game.

Tương tự như những phiên bản tiền nhiệm, dòng bo mạch chủ iGame200 mới của Colorful sẽ được trang bị lớp giáp bảo vệ GameStorm, tránh mọi tác động xấu từ bên ngoài đến PCB như bụi, nước hay nhiều tác động vật lý khác. Thêm vào đó, hệ thống hệ thống phím nóng ngay trên PCB cho phép  có thể khởi động hệ thống, reset nhanh chóng mà không cần phải đấu nối công tắc và khởi động chế độ ép xung chỉ với một nút bấm duy nhất.

Thêm vào đó, iGame200 còn được trang bị công nghệ Gamer Voice 2.0, với hệ thống đèn nền trang trí RGB có khả năng thay đổi màu sắc theo nhịp độ của âm nhạc, tích hợp thêm bộ điều chỉnh thông qua BIOS mới, cho phép tùy biến một cách tự do theo nhiều hiệu ứng và màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng kết nối mạng tốt nhất khi chơi game, dòng bo mạch chủ iGame200 còn được tích hợp card mạng Killer E2500 giúp đường truyền và băng thông internet của hệ thống sẽ được tối ưu tối đa, hạn chế mọi tình trạng nghẽn, lag và giúp ổn định băng thông, cung cấp ping tốt nhất cho game thủ. Thêm nữa, chip xử lý Fintek F75503 và Fintek F75501 nhằm tối ưu hóa tín hiệu thông qua giao tiếp USB, đồng bộ tốt nhất giữa tốc độ đáp ứng của hệ thống và gaming gear.

Trúc Phong

Theo: Colorful

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD