Dell hé lộ mẫu máy tính AIO mới trong đoạn video ngắn

15:5903/11/2016

(ĐTTD) Thị trường máy tính AIO (All-In-One, “tất cả trong một”) đã có dấu hiệu trở nên sôi động sau sự ra mắt của Microsoft Surface Studio.

Cách đây không lâu, “gã khổng lồ” Microsoft đã chính thức giới thiệu mẫu máy tính mang tên Surface Studio. Thiết bị này hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ xứng tầm của Apple iMac, đồng thời mở ra cuộc chạy đua mới của hãng công nghệ trên thị trường máy tính AIO.

Trong một động thái mới nhất, Dell đã phát hành một đoạn video ngắn giới thiệu về mẫu máy tính AIO sắp ra mắt của hãng. Điểm đặc biệt của thiết bị này nằm ở chỗ nó được trang bị đến 2 màn hình riêng biệt, trong đó màn hình thứ 2 được đặt trên mặt bàn và cho phép người dùng thao tác trực tiếp thông qua các các thao tác cảm ứng. Đoạn video không công bố bất cứ chi tiết nào về cấu hình hay mức giá của sản phẩm, tuy nhiên nhiều khả năng những thông tin này sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian ngắn sắp tới. Một số người còn dự đoán mẫu máy tính AIO thế hệ mới sẽ được Dell trình làng tại sự kiện CES 2017 sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet