eDoctor ra mắt ứng dụng gọi điện thoại trực tiếp cho bác sĩ

16:0707/06/2016

(ĐTTD) eDoctor, ứng dụng hỏi đáp bác sĩ đầu tiên của người Việt, vừa ra mắt tính năng mới giúp người dùng dễ dàng gọi thoại trực tiếp cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua internet.

Bên cạnh tính năng gửi câu hỏi cho bác sĩ, gọi thoại tổng đài, eDoctor cho phép người dùng có thể liên lạc với bác sĩ ở hầu hết các phân khoa:nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, ung bướu, tiết niệu, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, dinh dưỡng, nhi khoa, nam khoa… có trong ứng dụng eDoctor.

Ứng dụng ra đời nhằm giải tải đáng kể sự quá tải của ngành y tế hiện nay khi mà chỉ có 7,61 bác sĩ trên 10.000 người dân. Đồng thời ứng dụng eDoctor đã thu hút hàng trăm ngàn người dùng khắp Việt Nam chủ động tương tác với bác sĩ thông qua cuộc gọi, câu hỏi hay sắp tới là đặt lịch khám.

“Chúng tôi nhận thấy có nhiều người gặp vấn đề về sức khỏe hàng ngày nhưng ít tham vấn ý kiến của bác sĩ. Lý do thường thấy là họ chủ quan, cho là bệnh nhẹ hoặc không muốn mất nhiều thời gian khi đến bệnh viện. Mọi người có xu hướng tự tìm kiếm các kiến thức đòi hỏi chuyên môn cao trên… Google hoặc các bí quyết “gia truyền”, mẹo chữa bệnh không rõ nguồn từ các diễn đàn hay mạng xã hội. Điều này có thể dẫn đến một số hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe.” ÔngVũ Thanh Long, đồng sáng lập của công ty eDoctor cho biết thêm “bằng cách gửi câu hỏi hoặc gọi thoại tổng đài cho bác sĩ thông qua ứng dụng eDoctor, người dùng sẽ nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy từ các bác sĩ có chuyên môn cao”.

 

Ra đời từ năm 2014, eDoctor mong muốn được hỗ trợ ngành y tế bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin, giúp giải quyết nhiều vấn đề bất cập như quá tải, chi phí cao hay khoảng cách xa… eDoctor cũng giúp nguồn lực y tế phân bổ tốt hơn, giúp những người vùng sâu, vùng xa có thể tiếp cận bác sĩ có chuyên môn cao, người dân cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe như có bác sĩ riêng trong gia đình.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5