Fuji Xerox giới thiệu loạt máy in kết nối điện toán đám mây

10:4003/12/2016

Dòng thiết bị đa chức năng màu mới ApeosPort-VI C/ DocuCentre-VI C của Fuji Xerox giúp nâng cao hiệu suất làm việc nhờ kết nối với dịch vụ điện toán đám mây tiện lợi.

Fuji Xerox Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ý tưởng “Smart Work Gateway” (Cổng Làm việc Thông minh), đem đến phương thức làm việc sáng tạo và giúp nhân viên văn phòng thể hiện năng lực nhờ khả năng kết nối với các dịch vụ điện toán đám mây cùng các công cụ giao tiếp tùy chỉnh. Cùng lúc đó, 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số, một thành phần của ý tưởng “Smart Work Gateway”, được ra mắt, gồm dòng máy ApeosPort- VI C và DocuCentre-VI C.

Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây, một nền tảng làm việc hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc và tính linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận tài liệu số vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu.

Cụ thể, ApeoPort-VI C và DocuCentre – VI C được tích hợp với Cloud Service Hub (Cổng Kết nối Dịch vụ Điện toán Đám mây) cho phép thiết bị đa chức năng kết nối với nhiều chuẩn dịch vụ điện toán đám mây như Google Drive, Drop Box, One Drive... Người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, quét hay lưu tài liệu trên đám mây điện toán và lấy tập tin trực tiếp trên đám mây để in tài liệu ra bản cứng. Thêm vào đó, người dùng có thể tìm kiếm tài liệu cùng lúc trên các dịch vụ điện toán đám mây khác nhau được kết nới với Cloud Service Hub, nhờ đó đẩy nhanh quy trình làm việc.

Dòng máy in ApeoPort-VI C

Khả năng kết nối với các dịch vụ Google Drive, Dropbox, OneDrive...

Bên cạnh đó, chất lượng in được cải tiến với công nghệ đột phá từ mực in Super EA Eco (Super Emulsion Aggregation Ecology) với kích cỡ hạt mực thuộc hàng nhỏ nhất, cho phép tạo ra độ chuyển màu mịn màng và hình ảnh sắc nét hơn. Đây cũng là loại mực thân thiện với môi trường với nhiệt độ nóng chảy thấp hơn khoảng 10 độ C so với các loại mực thông dụng trên thị trường hiện nay.

Chức năng scan của các dòng máy cao cấp này được tăng tốc lên đến 270 trang/ phút (hai mặt), nhanh nhất trong các loại máy cùng phân khúc trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Cùng với tính năng quét cả hai mặt tài liệu chỉ với một lần quét, scan tài liệu với số lượng lớn có thể được xử lý nhanh chóng.

Các bản in trực tiếp từ ApeoPort-VI C và DocuCentre

Nhân dịp này, Fuji Xerox Việt Nam cũng sẽ trình làng Docuworks 8 phiên bản Tiếng Việt. Dựa trên ý tưởng “Bàn làm việc ảo”, phần mềm xử lý văn bản DocuWorks 8 phiên bản tiếng Việt mới nay có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng số hóa các tài liệu tiếng Việt. Thông qua sức mạnh số, phần mềm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa môi trường giao tiếp và quy trình làm việc.

Docuworks giúp dễ dàng tích hợp và quản lý các tài liệu giấy và tài liệu số có định dạng khác nhau, ví dụ: Microsoft Word, Excel, PowerPont, và tài liệu được quét… Giao diện Docuworks giúp dễ dàng thao tác tài liệu, cho phép người dùng biên tập và tìm kiếm tất cả các văn bản trên cùng một cửa sổ hiển thị. DocuWorks trang bị các công cụ giúp thao tác trên tài liệu số tương tự trên giấy.

Giao diện bộ phần mềm Docuworks 8

Ngoài ra, Docuworks cho phép ứng dụng các công cụ bảo mật như mật khẩu để in hay sửa chữa biên tập, hoặc chữ ký điện tử để tránh tài liệu giả mạo.

Với tính năng nhận dạng ký tự quang học tùy chọn OCR (Optical Character Recognition), người dùng có thể chuyển tài liệu hình ảnh có chữ viết thành định dạng có thông tin chữ viết, có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Kết quả nhận dạng ký tự được hiện thị tại khung InfoView của DocuWorks Viewer. Ngoài ra, kết quả cũng có thể được đưa ra định dạng Microsoft Excel hoặc text.

Trong buổi ra mắt phiên bản mới Docuworks 8 lần này, Fuji Xerox cung cấp thêm tính năng nhận diện ký tự tiếng Việt, mang lại giải pháp mới dành cho các doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu suất công việc. Với Docuworks, các tập tin được scan có thể được số hóa thành các định dạng có thể được lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng.

Fuji Xerox Việt Nam cũng ra mắt thị trường hai dòng máy in công nghiệp, Versant 3100 and Versant 180 với tốc độ in tương ứng là 100 và 80 trang/phút, với tính ổn định vao và tùy chọn hoàn thiện mới. Hai hệ thống in được trang bị bộ hoàn thiện D6, với kích thước chỉ bằng 85% kích thước của thế hệ máy trướcChú Thích 4, dễ dàng lắp đặt ở các không gian giới hạn. Tuy có kích thước nhỏ gọn, dòng máy mới có khả năng thực hiện các chức năng hoàn thiện bản in như bộ chứa giấy và đóng ghim. Khách hàng cũng có thể tùy chọn các tính năng khác như dập lỗ, cài đặt trang bìa, gấp giấy, và đóng quyển bằng cách kết với với các bộ hoàn thiện khác.

Phần mềm “Print Station” trong bộ điều khiển máy in GX Print Server đã được nâng cấp lên phiên bản 1.6. Được trang bị công nghệ mới nhất là RIPAPPE3.9, tạo ra sự phân tông màu mịn màng hơn cũng như nâng cao khả năng vận hành; chất lượng hình ảnh và hiệu suất vận hành được cải thiện với khả năng xử lý định lượng giấy từ giấy trong mức 52 đến 350g/m2 giúp đẩy nhanh quy trình in nhanh nhờ tăng chất lượng in và hiệu quả hoạt động trên các loại giấy dày từ 52 đến 350 gsm/m2.

Dòng máy in công nghiệp Versant 3100 và Versant 180

Các bản in trực tiếp từ Versant 3100 và Versant 180

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet