Hé lộ thông tin về mẫu máy tính bảng mới của Motorola

10:1605/05/2017

(ĐTTD) Thị trường máy tính bảng toàn cầu đang có dấu hiệu ảm đạm nhưng dường như Motorola vẫn đang có những nỗ lực để phát triển dòng sản phẩm này.

Nguồn tin từ CNET cho biết Motorola hiện đang phát triển một mẫu máy tính bảng mới có kích thước màn hình khoảng từ 9 đến 10 inch. Hiện tên gọi và các chi tiết kỹ thuật của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ, ngoại trừ một chi tiết đáng chú ý nằm ở chế độ đặc biệt có tên " Productivity Mode ".

Ảnh rò rỉ mô tả chế độ Productivity Mode trên mẫu máy tính bảng mới của Motorola

Theo mô tả, Productivity Mode là chế độ cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng thông qua thao tác chạm vào biểu tượng trong thanh điều hướng (navigation bar) và đóng bất kỳ ứng dụng nào với thao tác nhấn giữ vào biểu tượng và kéo lên phía trên. Về cơ bản, cách thức tương tự với việc sử dụng thanh Taskbar trên nền tảng Windows và sẽ giúp cho việc xử lý đa tác vụ trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin về mẫu máy tính bảng của Motorola được đưa ra trong bối cảnh thị trường tablet toàn cầu đang có dấu hiệu ảm đạm và hàng loạt hãng công nghệ đã từ bỏ việc phát triển dòng sản phẩm này. Ngay cả Apple iPad – dòng máy tính bảng được xem là thành công nhất hiện nay, cũng đã ghi nhận doanh số sụt giảm lên đến 9% trong 3 tháng đầu năm 2017.

Hiện tại, Motorola chưa đưa ra bất cứ thông báo xác nhận nào về sản phẩm máy tính bảng mới của hãng.

Trúc Phong

Tham khảo: CNET

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5