HP ra mắt loạt màn hình mới

17:0014/09/2016

(ĐTTD) Nhằm mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm có thiết kế đẹp, chất lương tối ưu bên cạnh khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng, HP chính thức giới thiệu loạt màn hình thế hệ mới.

Điểm thú vị của lần ra mắt sản phẩm mới này là dải sản phẩm rộng, với kích thước khung hình từ 17 đến 34 inch, trải đều ở các phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp.

Ấn tượng nhất và cũng “chứa đựng” tất cả những công nghệ vượt trội nhất của HP đến thời điểm hiện tại là mẫu màn hình cong Z34C – siêu phẩm đặc biệt của dòng Z series. Không chỉ sở hữu màn hình kích thước lớn đến 34inch, Z34C còn sở hữu thiết kế cong sành điệu cho góc nhìn tối ưu cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất của HP. Cũng nằm trong dòng Z series, mẫu màn hình 3D có khả năng tương tác với người dùng thông qua chiếc bút cảm ứng Zvr được biết đến là một trong những mẫu màn hình hiện đại nhất hiện nay, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với công nghệ EliteDisplay E – tập trung vào hiệu suất làm việc và tăng độ thoải mái cho người dùng, đặc biệt là những người sử dụng máy tính thường xuyên cho các công việc chuyên biệt như đồ họa, thiết kế, kiến trúc sư, các nhà hoạch định tài chính… Độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng cũng như các giải pháp hình ảnh tốt nhất… đây chính là dòng sản phẩm mà HP muốn hướng đến cho các doanh nghiệp.

Sở hữu đến 6 kích thước khung hình trải đều từ 22 đến 27 inch, dòng màn hình Encore dành cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng cá nhân được trang bị công nghệ màn hình LCD với độ phân giải Full HD cùng tấm nền IPS, mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn. Điểm thú vị của dòng màn hình này là được tích hợp công nghệ chống chói, giúp giảm bức xạ từ màn hình đến mắt người dùng, bên cạnh chứng nhận Energy Star – chứng nhận tiết kiệm điện năng tiêu chuẩn.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, HP Việt Nam đồng thời công bố nhà phân phối mới – Công ty cổ phần phân phối và dịch vụ Saigontel (SDJ) – đây sẽ là nhà phân phối chuyên về các dòng màn hình thương mại của HP tại Việt Nam.

Chi tiết về các mẫu màn hình mới của HP năm 2016 xem thêm tại http://www8.hp.com/vn/en/home.html

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet