Huntkey 'công phá' triển lãm ISC WEST 2016

00:0014/04/2016

(ĐTTD) Huntkey Group đã giới thiệu hoạt loạt sản phẩm mới của mình tại hội chợ công nghệ ISC WEST 2016 đang diễn ra ở Sands Expo, Las Vegas.

\

Đến với triễn lãm ISC WEST năm nay, Huntkey đã mang đến một loạt các sản phẩm mới của mình, nhằm giới thiệu đến người dùng các giải pháp năng lượng hiệu quả do chính Huntkey phát triển và sản xuất. Trong đó có dòng sản phẩm IPC – các bộ chuyển đổi năng lượng hiệu năng cao đạt tiêu chuẩn VI Energy Efficiency (tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng của Ủy Ban Năng lượng California) và nhiều hơn nữa.

Cũng trong khuôn khổ triễn lãm, Huntkey cũng giới thiệu đến khách tham quan dòng sản phẩm HS và HDZ dành riêng cho thị trường Mỹ. Kèm theo đó những bộ nguồn hiệu năng cao có công suất từ 12W đến 360W dành cho nhiều nhiều thiết bị công nghiệp đặc biệt như máy ATM, màn hình LED, các thiết bị đa phương tiện và nhiều máy móc công nghiệp khác. Du khách tham quan đã tỏ ra cực kỳ thích thú và quan tâm đến những sản phẩm có hiệu năng lẫn các giải pháp năng lượng mà Huntkey mang đến hội chợ lần này.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD