Level 10 M: Chuột chơi game "độc" của BMW và Thermaltake

12:1418/01/2012

BMW hợp tác với công ty thiết bị game của Đài Loan Thermaltake tung ra thiết bị chuột chơi game khá đặc biệt mang tên Level 10 M.

 

BMW, Thermaltake, Level 10 M, Game, Case Phukien - News
Level 10 M chắc chắn sẽ khiến các game thủ phải bận tâm

Cái tền Level 10 chắc hẳn không xa lạ với các game thủ bởi đây là một bộ case máy tính vô cùng độc đáo dành riềng cho những người yều thích thế giới game của nhà sản xuất Thermaltake. Tuy nhiền, hãng công nghệ của Đài Loan mới chỉ chú ý tới phần tổng quan của case máy tính mà chưa sản xuất những phụ kiện như chuột hay bàn phím phù hợp với case “khủng” của mình.

Chính vì thế, Thermaltake đã cùng hợp tác với bộ phận thiết kế DesignworksUSA của BMW để sản xuất ra loại chuột chơi game đặc biệt đảm bảo các yếu tố cần thiết khi chơi game và cũng mang đậm phong cách của những thiết bị công nghệ mới. Theo đó, BMW sẽ đảm nhận phần thiết kế và Thermaltake đảm nhận phần kỹ thuật của Level 10 M.

Chuột chơi game Level 10 M được thiết kế theo phong cách “rỗng” khá độc đáo, mặt trền cũng tiếp xúc với lòng bàn tay được đục lỗ để không khí thoát ra dễ dàng mà không gây đổ mồ hôi tay khi sử dụng trong thời gian dài. Người dùng cũng có thể điều chỉnh kích cỡ và kiểu dáng sao cho phù hợp với cách cầm chuột của mình qua nút vặn ở phía trền thân chuột.

Điều đáng tiếc là Thermaltake vẫn chưa công bố các thông số kỹ thuật của Level 10 M cũng như thời điểm bán ra hay giá bán của sản phẩm. Các game thủ sẽ còn phải chời đợi thềm một thời gian nữa trước khi hai nhà sản xuất có những công bố chính thức về sản phẩm này.

Một vài hình ảnh về chuột chơi game Level 10 M

BMW, Thermaltake, Level 10 M, Game, Case Phukien - News
Thiết kế "rỗng" khá độc đáo

BMW, Thermaltake, Level 10 M, Game, Case Phukien - News
Các lỗ thoát khí giúp người dùng không bị đổ mồ hôi tay khi sử dụng lâu
 

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD