Micro Vault MACH: Ổ lưu trữ USB 3.0 đầu tiên của Sony

10:1519/01/2012

Micro Vault MACH là dòng ổ đĩa lưu trữ flash đầu tiên của Sony trang bị công nghệ SuperSpeed USB 3.0 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng ngạc nhiên về tốc độ truyền tải dữ liệu.

 

Sony, Micro Vault MACH, USD 3.0, Phukien-news 
Micro Vault MACH: Ổ lưu trữ USB 3.0 đầu tiền của Sony

Micro Vault MACH có kích thước khá mỏng gọn nhờ lớp vỏ làm từ nhôm sáng màu. Thiết bị cũng sở hữu thiết kế bấm truyền thống để thu hẹp kích thước ổ đĩa hoặc mở cổng giao tiếp khi sử dụng như tương tự dòng Micro Vault Click.

Tốc độ truyền tải dữ liệu của Micro Vault MACH có thể lền đến 120MB/s (đọc) và 90MB/s (ghi), đảm bảo việc chia sẻ các file hình ảnh, âm nhạc, video HD hay các nội dung đa phương tiện khác trong thời gian nhanh nhất. Thiết bị cũng có khả năng tương thích ngược với các máy sử dụng cổng USB 2.0.

Ngoài ra, Sony đã trang bị cho Micro Vault MACH hai phần mềm đáng chú ý bao gồm File Rescue (giúp phục hồi dữ liệu đã bị xóa) và x – Pict Story (tạo slideshow ảnh nhanh chóng từ tập tin có sẵn trền ổ đĩa USB).

Micro Vault MACH có 4 tùy chọn dung lượng cho người dùng bao gồm 8GB/16GB/32GB/64GB và sẽ được bảo hành trong thời gian 5 năm.

Dự kiến, Sony sẽ bán ra Micro Vault MACH ngay trong tháng 1/2012. Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Một vài hình ảnh USB 3.0 Sony Micro Vault MACH

Sony, Micro Vault MACH, USD 3.0, Phukien-news 
 

Sony, Micro Vault MACH, USD 3.0, Phukien-news 
 

Sony, Micro Vault MACH, USD 3.0, Phukien-news 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD