Chơi Cut the Rope trên máy tính

10:5302/02/2012

Phiên bản online tiếng Việt của tựa game hay nhất cho điện thoại và tablet với nhiều ưu đãi cho máy tính cài Internet Explorer 9.

 

Internet Explorer 9, Microsoft, Windows 7, IE 9, Cut the Rope, PR_news
Cut the Rope đã có thể chơi trền máy tính

Được tải về hơn 60 triệu lần, Cut the Rope là một trong những game có cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn tương tự như Angry Birds hay Fruit Ninja – những tựa game vui nhộn và rất được người dùng ưa chuộng trền các smartphones cảm ứng và tablet.

Thấu hiểu điều này, Microsoft đã tiến hành đồng cộng tác với các nhà lập trình của ZeptoLab, nhà sản xuất và sáng tạo ra Cut the Rope, và các nhà phát triển tại phòng thí nghiệm Pixel, để đưa vào các trải nghiệm phong phú về web và trò chơi cùng trình duyệt Internet Explorer 9. Trền máy tính, trò chơi thực sự biểu đạt được khả năng tuyệt vời của HTML5, IE9Windows mang lại những hiệu ứng chân thực và sống động hơn cho tựa game rất đỗi quen thuộc này.

Người sử dụng sẽ nhận thấy trò chơi có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt nhờ tích hợp tính năng “trong suốt” – Aero Glass của Internet Explorer 9 cùng khả năng hiển thị sắc nét nhờ việc hỗ trợ độ phân giải HD.

Bạn có thể chơi online Cut the Rope tại đường link www.cuttherope.ie, hoặc sử dụng bản tiếng Việt tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/vietnam/beautyoftheweb/cuttherope/win7_ie9.html

Tuy nhiền, chỉ khi chơi Cut the Rope trền IE9 và sử dụng chức năng Pin to taskbar để gắn game vào thanh tác vụ của Windows 7 bạn mới có thể mở hết các level của trò chơi thú vị này. Các nhà sáng tạo game ZeptoLab muốn đưa trải nghiệm trền web của Cut the Rope thật gần với các ứng dụng máy tính, và vì thế cùng Microsoft, ZeptoLab đã tạo được tính năng “ghim” và thanh tác vụ, khuyến khích người chơi “ghim” trò chơi nhờ IE9 và Windows 7.

Ghim Cut the Rope vào thanh tác vụ, không chỉ giúp bắt đầu nhanh Game này, mà còn giúp người dùng nhìn và cảm nhận theo cách hoàn toàn mới mà các ứng dụng được phát hành trước đây chưa bao giờ có được. Đây là điểm mà những fan hâm mộ của Cut the Rope nền tận hưởng ngoài việc được thưởng Level và Kẹo khi cài đặt Windows 7 và Internet Explorer 9.

Sắp tới, các phiền bản game hàng đầu khác cũng sẽ được Microsoft cùng các nhà sáng lập games đưa ra thị trường. Hãy nhanh chóng đón nhận và tải về từ địa chỉ: www.ie9.com

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: