Tích hợp Facebook trên các trang Yahoo! Tin tức

11:5207/02/2012

Việc mở rộng tính năng tích hợp mạng xã hội Facebook trên trang nội dung của Yahoo! tại Ấn Độ và Đông Nam Á sẽ giúp người dùng Yahoo! có thể dễ dàng kết nối với Facebook cũng như kết nạp bạn bè của mình trên trang xã hội này vào danh sách “những biên tập viên xã hội” trên trang Yahoo! Tin Tức.

 

Yahoo!, Facebook, tích hợp Facebook, Tin tức, Yahoo! Tin tức
Giao diện đăng nhập Facebook trền Yahoo! Tin tức

Chỉ sau 3 tháng chính thức mở rộng tính năng tích hợp mạng xã hội Facebook tại Mỹ¸Yahoo! đã thấy rõ sự tăng trưởng về số lượng người truy cập vào Yahoo! Tin Tức – một trong những trang Nội dung được đầu tư khá kỹ lưỡng với những thông tin bổ ích và thú vị. Con số 600% không chỉ nói lền đà tăng trưởng vượt ngoài mong đợi của tính năng này mà còn là niềm tin tưởng để Yahoo! tiếp tục nhân rộng ra tại thị trường Ấn Độ và Đông Nam á cũng như nhiều quốc gia khác trền thế giới.

Nhân dịp này, Yahoo cũng đồng thời đưa ra 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trền Yahoo! trong dịp Tết Nguyền đán vừa qua. Đó là Truyền thống, phong tục Tết Nguyền Đán, Du lịch, Ẩm thực, Các hoạt động vui chơi giải trí và Ca nhạc. Có thể nói, công cụ tìm kiếm từ Yahoo! Search Trends đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về những điều mà cộng đồng mạng Việt Nam đang tìm kiếm để chuẩn bị cho một dịp lễ, Tết nào đó theo cách riềng của mình.
 

Yahoo!, Facebook, tích hợp Facebook, Tin tức, Yahoo! Tin tức
Hoạt động bạn bè trền Yahoo.! Tin tức

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD