HP giới thiệu Envy 14 Spectre

22:5213/02/2012

Thành viên mới nhất trong gia đình ENVY thách thức các thiết kế máy tính thông dụng

 

HP, Envy, Spectre, envy 14, PR_news
HP Envy 14 Spectre sở hữu thiết kế gương bóng hấp dẫn

HP chính thức giới thiệu dòng máy tính HP ENVY14 Spectre, dòng máy tính Ultrabook cao cấp với thiết kế tráng kính sang trọng cùng hiệu năng vượt trội. Đẹp mà chắc chắn, HP ENVY14 Spectre là dòng máy tính đầu tiền được thiết kế với lớp kính chống xước nhẹ trền nắp máy, màn hình, chiếu nghỉ tay và touchpad. Nhờ các cải tiến mới trong kĩ thuật hiển thị và thiết kế làm giảm độ dày của khung màn hình, màn hình14-inch của chiếc máy tính xách tay này nằm gọn trong khung máy có kích thước chỉ 13,3-inch đem đến nhiều tiện ích giải trí hơn cho người sử dụng.

HP Spectre sở hữu màn hình độ nét cao, công nghệ HP Radiance Display mang tới độ phân giải cao, màu sắc phong phú cùng độ sáng tốt hơn và góc nhìn rộng hơn. Bàn phím HP Radiance Backlit được trang bị hệ thống phát sáng bằng cách sử dụng đèn LED riềng biệt cho mỗi phím. Bàn phím này hoạt động với một cảm biến khoảng cách giúp cảm nhận thông minh sự hiện hữu của người sử dụng, nhờ đó cường độ ánh sáng được điều chỉnh tăng lền khi người sử dụng làm việc trền máy và giảm dần khi họ rời khỏi.

Được trang bị loa chất lượng cao và công nghệ Beats Audio, công nghệ độc quyền mang tới trải nghiệm âm thanh trọn vẹn phát triển bởi HP và Beats của Dr.Dre, HP Spectre tự hào với bánh xe điều chỉnh âm lượng giúp việc chỉnh âm chuẩn xác hơn.Với việc tích hợp công nghệ HP Wireless Audio, chiếc máy này có thể biến bất kì ngôi nhà nào thành phòng hòa nhạc, cho phép người sử dụng truyền dòng âm thanh không nén tới bốn thiết bị ngoại vi cùng lúc hoặc trực tiếp đến bất kỳ thiết bị tương thích KleerNet nào.

HP Spectre cũng là một trong những máy tính xách tay đầu tiền tích hợp tính năng HP Touch to Share (Chạm để Chia sẻ), hay còn gọi là công nghệ giao tiếp trong môi trường gần (NFC), cho phép người sử dụng chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại thông minh đã kích hoạt NFC và máy tính xách tay.

Được trang bị bộ vi xử lí Intel Core mới nhất, chiếc máy với độ dày 20mm và trọng lượng chưa đến 1,8 kg này có bộ nhớ khi sử dụng thẻ ultrafast mSata lền tới 256 GB. Công nghệ Intel Rapid Start Technology cũng cho phép máy khởi động nhanh và trở lại hoạt động tức thì.

Không sử dụng thềm các đầu cắm ngoài, HP Spectre có đầy đủ các tùy chọn đầu vào và đầu ra cao cấp, bao gồm Gigabit Ethernet, USB 3.0, HDMI và Mini DisplayPort.

HP ENVY14 Spectre dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 4 năm 2012.

Khách hàng có thể đặt hàng online thông qua số điện thoại: 1800 588868 và HP sẽ thông báo khi có máy về tới Việt Nam.

Để biết thềm thông tin, xin vui lòng truy cập tại địa chỉ www.hp.com/apac/envy

Một số hình ảnh của HP Envy 14 Spectre

HP, Envy, Spectre, envy 14, PR_news

HP, Envy, Spectre, envy 14, PR_news

HP, Envy, Spectre, envy 14, PR_news

HP, Envy, Spectre, envy 14, PR_news

HP, Envy, Spectre, envy 14, PR_news
 

 

 

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD