E.M. Magic Swf2Avi: Chuyển đổi file Flash sang nhiều định đạng

08:4922/02/2012

Chỉ cần ba bước thao tác để đạt yêu cầu, các chuyên gia đánh giá hiếm có chương trình nào hỗ trợ chuyển đổi file Flash sang các định dạng khác toàn diện đến vậy. Thêm vào đó, E.M. Magic Swf2Avi còn có giao diện trực quan tiện dụng.

 

E.M. Magic Swf2Avi, Trick, Tip
Giao diện của E.M. Magic Swf2Avi rất trực quan và dễ sử dụng

E.M. Magic Swf2Avi là một ứng dụng rất mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các file Flash (định dạng swf) sang các định dạng phổ biến khác. Với chương trình này, bạn có thể chuyển đổi các file Flash sang định dạng 3GP cho điện thoại di động của Apple, Nokia, Sony Erricson… hay chuyển sang các định dạng video để ghi đĩa DVD, VCD... hoặc chỉ đơn giản là lấy bản nhạc nền của một file Flash bất kỳ trền Internet.

Hiếm có chương trình nào như E.M. Magic Swf2Avi hỗ trợ chuyển đổi file Flash sang các định dạng khác toàn diện đến vậy. Các định dạng mà ứng dụng này có thề̉ hỗ trợ khá phong phú: từ AVI, MPEG, MPEG2 TS, MP4, WMV, 3GP, GIF, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC Video, đến  MOV, Youtube FLV... Không những thế, E.M. Magic Swf2Avi còn có khả năng trích xuất âm thanh từ file Flash và lưu lại dưới các định dạng khác như: MP2, MP3, AC3, WMA, WAV, FLAC, M4A, OGG, AAC, AU, MMF… để bạn dễ dàng ghi đĩa Audio CD 

Ứng dụng có kích thước chưa tới 10MB, tương thích hầu hết các hệ điều hành và có tại địa chỉ:

http://www.effectmatrix.com/swf2avi/

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần ba bước đơn giản là có thể chuyển đổi file Flash sang bất cứ một định dạng hình ảnh hoặc âm thanh nào.

Bước 1: Add các file Flash vào trình chuyển đổi

Bạn bấm nút New Task và chọn Add folder để có thể chuyển đổi hàng loạt nhiều file, sau đó chỉ đường dẫn tới thư mục chứa các file Flash cần chuyển đổi.

E.M. Magic Swf2Avi, Trick, Tip
E.M. Magic Swf2Avi hỗ trợ add cả thư mục

Bước 2: Bấm nút Formats và lựa chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi

Bạn cũng có thể thấy E.M. Magic Swf2Avi hỗ trợ rất nhiều định dạng từ nhưng định dạng âm thanh, định dạng cho Web, cho điện thoại và cả những định dạng chất lượng cao HD video. Bảng lựa chọn cũng được phân loại rất rõ ràng và tiện cho việc lựa chọn của bạn.

E.M. Magic Swf2Avi, Trick, Tip
Định dạng hỗ trợ rất phong phú

Bước 3: Đánh dấu chọn những file bạn muốn chuyển đổi trong bảng danh sách, sau đó bấm Convert để E.M. Magic Swf2Avi bắt đầu công việc chuyển đổi.

E.M. Magic Swf2Avi, Trick, Tip
Bạn chỉ việc bấm Convert để chuyển đổi

Màn hình preview của E.M. Magic Swf2Avi sẽ hiển thị quá trình chuyển đổi để bạn tiện theo dõi.

E.M. Magic Swf2Avi, Trick, Tip
Quá trình chuyển đổi bắt đầu

Sau khi chuyển đổi xong mỗi file, E.M. Magic Swf2Avi sẽ tự động mở thử mục Output chứa file đã được chuyển đổi xong để bạn sử dụng.

E.M. Magic Swf2Avi, Trick, Tip
Thư mục chứa file chuyển đổi sẽ tự động được mở ra

Tốc độ chuyển đổi chưa thực sự ấn tượng, nhưng lại hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và hình ảnh phổ biến nhất, nền E.M. Magic Swf2Avi vẫn là công cụ hữu hiệu giúp cho việc chuyển đổi định dạng các file Flash trở nền dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Vũ Phong

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: