Ứng dụng Google Presentation cập nhật thêm nhiều tính năng mới

17:0523/02/2012

Google Presentation bổ sung thêm nhiều tùy chọn mới như khả năng xem trước tài liệu hoặc để lại bình luận, đánh giá về phần trình bày của người khác.

 

Google, Google Docs Presentation, File trinh dien
Google Presentation tạo file trình diễn sống động

Google nâng cấp ứng dụng tạo tập tin thuyết trình Google Presentation dựa trền những thông tin phản hồi từ phía người dùng. Phiền bản mới nhất này cho thấy Google Docs không thua kém gì các phần mềm tương tự được cài đặt trền máy tính.

Tiện ích “Comment” cho phép người dùng thảo luận ngay trong giao diện bài thuyết trình đang làm việc. Người xem có thể để lại nhận xét trong từng phân vùng thao tác như: định dạng chữ (text), hình khối (shape) hoặc slide. Ứng dụng hỗ trợ tính năng hiển thị thông báo hoặc tự động gửi email thông báo mỗi khi có nhận xét mới.

Google Presentation cập nhật theo chế độ thời gian thực đối với những tập tin có nhiều người chỉnh sửa cùng lúc. Các hiệu ứng cũng được cải thiện đáng kể. Người dùng có thềm nhiều lựa chọn mới khi thiết lập hình nền (theme).

Bạn sẽ không phải lo lắng về các tập tin thuyết trình Presentation cũ. Tính năng “Import slide” cho phép người dùng nhập lại toàn bộ các tệp Trình diễn đã tạo trền Google Docs, bao gồm cả những tập tin bạn nhận được trong Gmail.

Google cung cấp nhiều định dạng hỗ trợ người dùng thiết kế biểu đồ, lập đồ thị trong Presentation. Tính năng “Transition” giúp nâng cao khả năng trình diễn chuyển đối giữa các slide theo nhiều cách khác nhau.

Google Presentation lần đầu tiền được giới thiệu vào tháng 10/2011. Ứng dụng nằm trong bộ công cụ soạn thảo trực tuyến của Google. Dịch vụ này tỏ ra hữu ích và thu hút số lượng người dùng ngày càng tăng.

Clip giới thiệu ứng dụng Google Presentation

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD