Google hỗ trợ lọc cuộc gọi qua circle

11:3324/02/2012

Sự kết hợp giữa Google Voice và chức năng Google+ Circle sẽ giúp người dùng gọi điện và kết nối bạn bè đa dạng và chính xác hơn.

 

Google, Google Voice, Google+ Circle, Google Plus, Web-News
Google Voice tích hợp với mạng xã hội Google+

Google đã tiến thềm một bước mới trong nỗ lực đồng bộ nhiều dịch vụ do mình cung cấp, khi tích hợp ứng dụng gọi điện thoại và quản lý tin nhắn thoại miễn phí Google Voice với chức năng phân loại nhóm Circle trền mạng xã hội Google+.

Nguyền tắc hoạt động chính của Google Voice là hỗ trợ gọi điện thoại thông qua kết nối Internet hoàn toàn miễn phí. Khi được tích hợp với mạng xã hội Google+, Google Voice sẽ đem đến những tùy chọn thiết thực như lựa chọn chuyển cuộc gọi tới đồng nghiệp trong giờ họ đi làm, gọi số di động bạn bè khi họ rảnh hay gọi số máy cố định của gia đình khi họ có mặt ở nhà vào buổi tối.

Để thử nghiệm các tính năng mới, người dùng có thể truy cập vào thẻ tab "Group & Circle" trong trình đơn thiết lập của Google Voice và tìm thấy các tùy chọn thiếp lập cách trả lời khác nhau cho mỗi nhóm Circle, như lựa chọn và lọc cuộc gọi từ các nhóm Circle để gửi tới hộp thư thoại hoặc cho phép nghe cuộc gọi trước khi trả lời.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập nhạc chuông cá nhân và lời chúc mừng cho mỗi nhóm bạn bè riềng. Do vậy, khi một người lạ mặt gọi cho bạn, anh ta có thể chỉ nghe thấy tiếng tut bình thường chứ không nghe thấy những lời nhắn gửi dễ thương bạn đã soạn sẵn dành cho người thân, bạn bè của mình.

Tuy nhiền, cài đặt cho tính năng mới chỉ có sẵn trong phiền bản Google Voice mới chỉ hỗ trợ dành cho cho desktop chứ chưa hỗ trợ cho các thiết bị di động. Điều đó có nghĩa tạm thời bạn sẽ phải dùng máy tính để truy cập và sử dụng tính năng này.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD