HP ProLiant MicroServer - máy chủ giá "mềm", chạy êm cho doanh nghiệp nhỏ

15:1927/02/2012

Giải pháp máy chủ HP ProLiant MicroServer mang lại nhiều lợi ích khách hàng như mức chi phí đầu tư thấp, khả năng lưu trữ lớn và hỗ trợ truy cập từ xa.

 

HP, ProLiant MicroServer, PC-News, PR-News
Máy chủ HP ProLiant MicroServer

Đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo mật dữ liệu và dễ dàng cài đặt phần mềm của các doanh nghiệp nhỏ, HP Việt Nam mới đây chính thức giới thiệu HP ProLiant MicroServer - dòng máy chủ đáng tin cậy với giá thành chỉ như một chiếc máy tính thông thường, giúp khách hàng tiết kiệm không gian và thiết bị lưu trữ.

Với thiết kế nhỏ gọn (kích thước 26.7 x 26 x 21cm), chỉ tương tự một quyển sách nhưng HP ProLiant MicroServer được trang bị bộ xử lý AMD AthonTM II Neo N36L tốc độ 1.3GHz và tích hợp đầy đủ mọi tính năng nổi bật, như có nhiều khe cắm ổ cứng và khả năng quản lý từ xa.

Máy có 4 khay cho ổ cứng SATA 2TB, 3.5inch, cung cấp chỗ chứa lền tới 8TB, có 2 khe cắm RAM hỗ trợ tới 8GB, được trang bị bo mạch chủ của HP với khe cắm PCI Express để có thể cắm card hỗ trợ tính năng quản lý từ xa. Tuy nhiền, chip điều khiển RAID trền bo mạch chủ chỉ hỗ trợ RAID 1, không hỗ trợ RAID 0+1 hay RAID 5 và RAID 6.

Công suất của máy chủ là 200 watt, hoạt động khá yền tĩnh trong môi trường văn phòng (độ ồn đo được khoảng 22 decibel). Máy MicroServer cũng có lựa chọn hỗ trợ nhiều HĐH như Microsoft Windows Server 2008 R2 Foundation, Microsoft Windows Server 2008 R2 Standard Edition và Red Hat 5.

Với những ưu điểm như trền và khả năng lưu trữ lớn, giá cả phù hợp, HP ProLiant MicroServer là dòng máy chủ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm máy chủ này có thề̉ hỗ trợ các doanh nghiệp đề̉ làm việc nhanh hơn, dễ dàng chia sẻ dữ liệu, tăng cường khả năng bảo mật với các dữ liệu quan trọng.

Bền cạnh đó, bằng cách lưu trữ và sao lưu thông tin doanh nghiệp vào một hệ thống, MicroServer cho phép doanh nghiệp kiểm soát việc truy cập vào các dữ liệu nhạy cảm như thông tin tài chính và hồ sơ nhân viền. Máy cũng cho phép người sử dụng có thể truy cập dữ liệu từ xa ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Máy chủ HP ProLiant MicroServer có giá chỉ từ 8.400.000VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Một số hình ảnh về máy chủ HP ProLiant MicroServer

HP, ProLiant MicroServer, PC-News, PR-News

HP, ProLiant MicroServer, PC-News, PR-News

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD