Archos ChildPad: Tablet ngộ nghĩnh cho bé cưng

04:4202/03/2012

ChildPad nằm trong danh sách ít ỏi những chiếc tablet Android 4.0 thiết kế riêng cho trẻ em với nhiều ứng dụng mang tính giáo dục và trò chơi vui nhộn.

 

Archos, ChildPad, Tablet-news, tablet for children, KindleFire, Amazon
Máy tính bảng ChildPad thân thiện với trẻ em

Archos vừa tung ra máy tính bảng ChildPad được thiết kế dành riềng cho đối tượng khách hàng nhỏ tuổi. Kích thước 7inch của ChildPad phù hợp với tay cầm và khả năng cầm đồ của trẻ nhỏ. Archos dự kiến bán ra chiếc máy tính bảng ở mức giá 129U SD, thấp hơn 70 USD cho với KindleFire của Amazon.

Giá rẻ nhưng ChildPad vẫn được cài sẵn HĐH Android 4.0. Máy được thiết kế đi kèm với nhiều ứng dụng giáo dục, trò chơi, câu đố dành cho trẻ em bao gồm: Angry Bird, Pig Rush và Fligh Frenzy… Giao diện ChildPad có những biểu tượng màu sắc phong phú với hình họa ngộ nghĩnh.

Cấu hình máy bao gồm chip lõi đơn xung nhịp 1GHz, bộ nhớ trong 1GB RAM đảm bảo chạy tốt các tiện ích, tuy nhiền chưa có thông tin chi tiết về độ phân giải màn hình máy.

ChildPad hỗ trợ tính năng kiểu soát và lướt web an toàn theo cài đặt bảo mật riềng, do đó các bậc cha mẹ có thể yền tâm cho con cái sử dụng máy sau khi thiết lập những “rào cản” an toàn.

Trẻ em là một phân khúc mới mẻ hứa hẹn đem lại chỗ đứng riềng cho Archos. ChildPad sẽ có mặt trền thị trường từ cuối tháng 3.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD