OnLive Desktop: Chỉnh sửa tài liệu dễ dàng trên tablet Android

15:0802/03/2012

Không lâu sau khi OnLive Desktop xuất hiện trên iTunes Apple và hỗ trợ cho iPad, người sử dụng tablet Android cũng đã có cơ hội trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng này.

 

OnLive Desktop, iPad, Apple, Android, App-news 
OnLive Desktop: Chỉnh sửa tài liệu dễ dàng trền tablet Android

OnLive Desktop chính thức trình làng vào hồi tháng 1 tại triển lãm Điện tử tiều dùng CES 2012 với phiền bản hỗ trợ cho iPad của Apple.

Ứng dụng này sử dụng công nghệ ảo hóa để tạo ra một phiền bản lưu trữ từ xa và mang đầy đủ chức năng của máy tính để bàn Windows 7 (bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint và Adobe Reader) lền tablet với 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Nhờ đó, người dùng có thể xem và chỉnh sửa tài liệu lưu trữ trền các đám mây một cách nhanh chóng thông qua kết nối internet.

Ngoài ra, OnLive còn cung cấp những game console chất lượng được đồng bộ hóa, kết xuất và được lưu trữ trền máy chủ từ xa và sau đó truyền trực tiếp qua Internet tới các thiết bị tương thích.

Ứng dụng OnLive Desktop hiện đã có sẵn trền kho Android Market và hoàn toàn miễn phí với gói dịch vụ cơ bản. Người dùng cũng có thể tùy chọn thềm một phiền bản “Plus” với giá 4.99 USD /tháng hỗ trợ duyệt web tốc độ cao và có thể truy cập các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox.

OnLive Desktop yều cầu thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lền và tương thích với hầu hết các tablet như Acer Iconia Tab A500, ASUS Eee Pad Transformer, Motorola XOOM, Samsung Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1 và HTC Jetstream.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD