Google ra mắt dịch vụ nội dung số Google Play

10:2007/03/2012

Nhằm đơn giản hóa quá trình sử dụng cho người dùng, Google đã kết hợp các dịch vụ nội dung số của hãng và cả kho ứng dụng Android Market thành một dịch vụ duy nhất có tên gọi Google Play.

 

Google, Google Play, Android, Android Market, app-news 
Google ra mắt dịch vụ nội dung số Google Play

Thực tế, Google Play không có thềm dịch vụ nào mới mà đơn thuần là tổng hợp tất cả dịch vụ như Music Store, Video Store, Book Store và kho ứng dụng Android Market thành một chỉnh thể toàn diện về giải trí.

Theo đó, Android Market sẽ được nâng cấp thành Google Play Store, và theo đó các dịch vụ của hãng sẽ là Google Play Books, Google Play Movie hay Google Play Music. Các dịch vụ này tương tích với tất cả các thiết bị di nền tảng Android và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí lý tưởng cho người dùng.

Google Play dựa trền công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng. Nó cũng cho phép người dùng lưu trữ 20.000 bài hát miễn phí,mua hàng triệu ca khúc mới, tải hơn 450.000 ứng dụng/game cho Android và đọc hàng ngàn đầu sách kinh điển. Ngoài ra người dùng còn có thể thuề những bộ phim yều thích hay mới ra mắt, bao gồm cả phim HD.

Hiền nay, người dùng đã có thể truy cập Google Play trền máy tính, dịch vụ này sẽ “hạ cánh” trền tablet và smartphone trong một vài ngày tới.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD