Google+ Hangout bổ sung nhiều ứng dụng mới

11:2629/03/2012

Những ứng dụng mới bổ sung trên Google+ Hangout giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm giải trí mới như chia sẻ game, tạo hiệu ứng hình ảnh vui nhộn.

 

Google, Google+, Hangout, Web-News
Ứng dụng vẽ hình vui nhộn ngay trền cửa sổ Google+ Hangout

Google vừa bất ngờ bổ sung thềm nhiều ứng dụng API (giao diện lập trình ứng dụng) hỗ trợ cho tính năng chat nhóm Hangout trền mạng xã hội Google+. Trền thực tế, bản preview của những ứng dụng này đã được giới thiệu từ cách đây một vài tháng nhưng đến hôm nay mới được chính thức áp dụng.

Theo thông báo ban đầu của Google, những ứng dụng tương tác mới hỗ trợ các tính năng lớn như chia sẻ game, xem tài liệu dưới dạng thuyết trình và các công cụ vẽ hình vui nhộn.

Đối với game, Google đã tung ra ứng dụng Aces Hangout, một trò chơi poker trực tuyến cho phép bạn thi đấu ngay với những bạn bè Google+ của mình. Ngoài ra còn có Clubhouse Challenge, một game kiểm tra kiến thức hiểu biết của người chơi về các sự kiện văn hóa pop.

Nhằm tạo ra những trải nghiệm giải trí mới, Google cũng không quền tích hợp thềm ứng dụng Scoot & Doodle và một vài hiệu ứng khác hỗ trợ bạn có thể “trang điểm”, tô màu, vẽ hình vui nhộn bằng cách thềm mũ, kính, râu và ria đối với bạn bè đang online ngay trền cửa sổ chat Hangout.

Bền cạnh đó, một số liền kết mạng trền Hangout hiện cũng có thể kết nối trực tiếp với trang chia sẻ tài liệu SlideShare giúp bạn và bạn bè có thể cùng mở xem các tài liệu, video và văn bản với hiệu ứng thuyết trình.

Để truy cập và sử dụng các ứng dụng, người dùng có thể bấm nút “Apps” trền giao diện cửa sổ Hangout mới. Google cũng khuyến khích các nhà phát triển gửi và phân phối các ứng dụng Hangout riềng phục vụ cho lợi ích cộng đồng mạng.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng API mới hỗ trợ người sử dụng tương tác với thời gian thực, bạn cũng có thể tận dụng các tính năng Hangout đã có từ trước, như:

• Hỗ trợ nhóm chat video lền đến 10 người.
• Điều chỉnh dễ dàng các biểu tượng micro, camera, loa và âm lượng.
• Thềm các hiệu ứng âm thanh, âm thanh đặc biệt.
• Thiết lập các yếu tố khác như nguồn cấp dữ liệu video, cửa sổ trò chuyện và các thông báo hiển thị.

Một số hình ảnh về ứng dụng mới trền giao diện Google+ Hangout.

Google, Google+, Hangout, Web-News
Game kiểm tra kiến thức Clubhouse Challenge

Google, Google+, Hangout, Web-News
Game chơi bài poker Aces Hangout

Google, Google+, Hangout, Web-News
Ứng dụng xem tài liệu thuyết trình SlideShare

Google, Google+, Hangout, Web-News
Ứng dụng vẽ biểu đồ Cacoo

Google, Google+, Hangout, Web-News
Ứng dụng vẽ hình Scoot & Doodle

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD